Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 20/05/2021 07:23 (GMT+7)

Bà Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh làm chết người: Mẹ nạn nhân lên tiếng

Trong livestream tối 19/5, bà Phương Hằng đã gọi điện cho người phụ nữ xưng là mẹ của cháu trai tử vong khi ông Võ Hoàng Yên trị bệnh.

Vụ lùm xùm vợ chồng ông Dũng "lò vôi" tố "thần y" Võ Hoàng Yên lừa đảo kéo dài nhiều tuần nay nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của dư luận. Ngoài những chuyện ông Võ Hoàng Yên lừa đảo tiền bạc như đã nói trước đó, bà Phương Hằng mới đây còn tố "thần y" này trong quá trình chữa bệnh đã làm chết người. 

Bà Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh làm chết người: Mẹ nạn nhân lên tiếng
Bà Phương Hằng gọi điện cho người phụ nữ xưng là mẹ của cháu trai tử vong.

Trong livestream tối 19/5, người phụ nữ xưng là mẹ cháu trai tử vong đã nói chuyện với bà Hằng qua điện thoại để nói rõ vụ việc. Theo đó, người này cho biết, nhân vật xưng là anh trai của nạn nhân mà bà Hằng nói đến trong livestream trước đó là mạo danh.

"Tôi là L., mẹ của cháu C., tôi ở bên Mỹ. Tôi gọi về để đính chính vụ có người gọi cho chị Hằng mạo danh là con của tôi, cái đó là không phải, không phải con của tôi".

Cùng với đó, chị L. kể lại sự việc: Ngày 5/10/2014, người chị chồng của chị L. sau khi đi chùa đã gọi điện về và nói đưa cháu C. lên chùa trị bệnh. Tuy nhiên, cháu C. nói không muốn đi: "Con không đi đâu, con thấy trong TV ổng trị có hay gì đâu". Tuy nhiên, sau khi được mẹ và cô thuyết phục, cháu C. đã đồng ý đi. 

"Tới chùa là khoảng 10h, còn có ít người vì khuya rồi. Đợi đến gần 11h, ông trị xong hết người ta rồi, mới nói thầy ơi còn một người nữa. 

Ổng hỏi con bị gì, nó nói con bị đụng xe, gãy cổ đốt 5, 6. Sau đó ổng nói leo lên cho thầy trị, ngồi lên cái ghế nhỏ xíu. Ổng đè đầu con em xuống, rút lưỡi.

Tôi nói thì đệ tử của ổng bảo đi ra cho thầy trị, không để cho ai thấy. Tôi bảo: "Không được đâu chắc con em chết rồi". 

Khi tôi vào thì thấy con hai hàng nước mắt, cô nó gọi không được. Còn đệ tử của ổng lên xe cuốn gói đi hết luôn. Thằng em nó (em trai của cháu C.) bảo gọi cảnh sát nhưng tôi không cho nó gọi, vì lúc đó con mình như vậy rồi thì không quan tâm gì khác hết.

Sau đó xe cứu thương đến chở con em đến bệnh viện, tôi chạy xe đi theo sau. Ngồi trong phòng chờ, bác sĩ ra bảo con tôi chết rồi. Khi vào nhìn mặt con, hai mắt con vẫn mở...". 

Bà Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh làm chết người: Mẹ nạn nhân lên tiếng
Bà Phương Hằng không kìm được nước mắt khi nghe chuyện

Chị L. tiếp tục: "Con tôi hỏi mẹ sao không gọi cảnh sát thì tôi bảo: thôi để thầy trị người khác nữa, tôi nghĩ vậy thôi à chứ không nghĩ mấy năm nay ổng (ông Võ Hoàng Yên) lừa gạt...

Tôi phải nói rõ cho mọi người biết. Con tôi chết mà ổng không thắp cho con tôi một cây nhang, không bao giờ hỏi thăm con tôi".

Chị L. kể thêm, sau khi sự việc xảy ra khoảng vài tháng, chị có nghe chuyện từ một người quen: "Ông Võ Hoàng Yên nói là nếu mà có kiếp sau, con tôi làm đệ tử của ổng.

Sẵn đây tôi nói luôn, nếu nói kiếp sau, ổng sẽ phải quỳ lạy con tôi. Tôi mong muốn là phải đưa ổng ra ánh sáng. Sự thật là ổng lừa gạt. Trước pháp luật, ổng phải đền mạng cho con tôi". 

Lắng nghe chuyện qua điện thoại, bà Hằng không kìm được nước mắt. Bà Hằng cũng chia sẻ, chị L. không muốn tiết lộ chuyện này ra ngoài vì đệ tử của ông Võ Hoàng Yên bên Mỹ còn rất nhiều. 

Liên quan chuyện một nam giới gọi điện mạo danh kể lại sự việc, bà Phương Hằng cho biết: "Khi em trai đó lên kế hoạch lừa đảo tôi thì tôi cũng xem em ấy làm gì, muốn cái gì, muốn xỏ mũi ra sao, nó muốn làm trò hề cho thiên hạ thôi.

Thông qua đây để đính chính lại lần nữa, tập đoàn lừa đảo này kinh khủng lắm, nó còn muốn ám sát tôi".

Lần này, bà Hằng lại "réo tên" NS Hoài Linh: "Hoài Linh cũng vậy đó quý vị, cũng bắt ma, gọi hồn, nhập xác,... y chang nhau. Đó là tập đoàn lừa đảo, phải nói là tập đoàn mới đúng.

Tôi nói sai thì nó đã kiện tôi rồi. Tôi nói sai là nó đã lật đổ tôi rồi, đằng này tôi nói đúng mà tôi nói còn chưa hết cơ quý vị". 

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Người cha tàn nhẫn treo con gái lên xà nhà để đánh đập
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột hết quần áo treo lên xà nhà, người đàn ông hung bạo dùng roi đánh đập như thời Trung cổ. Vụ việc xảy ra tại xóm Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.