Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 20/05/2021 07:23 (GMT+7)

Bà Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh làm chết người: Mẹ nạn nhân lên tiếng

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong livestream tối 19/5, bà Phương Hằng đã gọi điện cho người phụ nữ xưng là mẹ của cháu trai tử vong khi ông Võ Hoàng Yên trị bệnh.

Vụ lùm xùm vợ chồng ông Dũng "lò vôi" tố "thần y" Võ Hoàng Yên lừa đảo kéo dài nhiều tuần nay nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của dư luận. Ngoài những chuyện ông Võ Hoàng Yên lừa đảo tiền bạc như đã nói trước đó, bà Phương Hằng mới đây còn tố "thần y" này trong quá trình chữa bệnh đã làm chết người. 

Bà Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh làm chết người: Mẹ nạn nhân lên tiếng
Bà Phương Hằng gọi điện cho người phụ nữ xưng là mẹ của cháu trai tử vong.

Trong livestream tối 19/5, người phụ nữ xưng là mẹ cháu trai tử vong đã nói chuyện với bà Hằng qua điện thoại để nói rõ vụ việc. Theo đó, người này cho biết, nhân vật xưng là anh trai của nạn nhân mà bà Hằng nói đến trong livestream trước đó là mạo danh.

"Tôi là L., mẹ của cháu C., tôi ở bên Mỹ. Tôi gọi về để đính chính vụ có người gọi cho chị Hằng mạo danh là con của tôi, cái đó là không phải, không phải con của tôi".

Cùng với đó, chị L. kể lại sự việc: Ngày 5/10/2014, người chị chồng của chị L. sau khi đi chùa đã gọi điện về và nói đưa cháu C. lên chùa trị bệnh. Tuy nhiên, cháu C. nói không muốn đi: "Con không đi đâu, con thấy trong TV ổng trị có hay gì đâu". Tuy nhiên, sau khi được mẹ và cô thuyết phục, cháu C. đã đồng ý đi. 

"Tới chùa là khoảng 10h, còn có ít người vì khuya rồi. Đợi đến gần 11h, ông trị xong hết người ta rồi, mới nói thầy ơi còn một người nữa. 

Ổng hỏi con bị gì, nó nói con bị đụng xe, gãy cổ đốt 5, 6. Sau đó ổng nói leo lên cho thầy trị, ngồi lên cái ghế nhỏ xíu. Ổng đè đầu con em xuống, rút lưỡi.

Tôi nói thì đệ tử của ổng bảo đi ra cho thầy trị, không để cho ai thấy. Tôi bảo: "Không được đâu chắc con em chết rồi". 

Khi tôi vào thì thấy con hai hàng nước mắt, cô nó gọi không được. Còn đệ tử của ổng lên xe cuốn gói đi hết luôn. Thằng em nó (em trai của cháu C.) bảo gọi cảnh sát nhưng tôi không cho nó gọi, vì lúc đó con mình như vậy rồi thì không quan tâm gì khác hết.

Sau đó xe cứu thương đến chở con em đến bệnh viện, tôi chạy xe đi theo sau. Ngồi trong phòng chờ, bác sĩ ra bảo con tôi chết rồi. Khi vào nhìn mặt con, hai mắt con vẫn mở...". 

Bà Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh làm chết người: Mẹ nạn nhân lên tiếng
Bà Phương Hằng không kìm được nước mắt khi nghe chuyện

Chị L. tiếp tục: "Con tôi hỏi mẹ sao không gọi cảnh sát thì tôi bảo: thôi để thầy trị người khác nữa, tôi nghĩ vậy thôi à chứ không nghĩ mấy năm nay ổng (ông Võ Hoàng Yên) lừa gạt...

Tôi phải nói rõ cho mọi người biết. Con tôi chết mà ổng không thắp cho con tôi một cây nhang, không bao giờ hỏi thăm con tôi".

Chị L. kể thêm, sau khi sự việc xảy ra khoảng vài tháng, chị có nghe chuyện từ một người quen: "Ông Võ Hoàng Yên nói là nếu mà có kiếp sau, con tôi làm đệ tử của ổng.

Sẵn đây tôi nói luôn, nếu nói kiếp sau, ổng sẽ phải quỳ lạy con tôi. Tôi mong muốn là phải đưa ổng ra ánh sáng. Sự thật là ổng lừa gạt. Trước pháp luật, ổng phải đền mạng cho con tôi". 

Lắng nghe chuyện qua điện thoại, bà Hằng không kìm được nước mắt. Bà Hằng cũng chia sẻ, chị L. không muốn tiết lộ chuyện này ra ngoài vì đệ tử của ông Võ Hoàng Yên bên Mỹ còn rất nhiều. 

Liên quan chuyện một nam giới gọi điện mạo danh kể lại sự việc, bà Phương Hằng cho biết: "Khi em trai đó lên kế hoạch lừa đảo tôi thì tôi cũng xem em ấy làm gì, muốn cái gì, muốn xỏ mũi ra sao, nó muốn làm trò hề cho thiên hạ thôi.

Thông qua đây để đính chính lại lần nữa, tập đoàn lừa đảo này kinh khủng lắm, nó còn muốn ám sát tôi".

Lần này, bà Hằng lại "réo tên" NS Hoài Linh: "Hoài Linh cũng vậy đó quý vị, cũng bắt ma, gọi hồn, nhập xác,... y chang nhau. Đó là tập đoàn lừa đảo, phải nói là tập đoàn mới đúng.

Tôi nói sai thì nó đã kiện tôi rồi. Tôi nói sai là nó đã lật đổ tôi rồi, đằng này tôi nói đúng mà tôi nói còn chưa hết cơ quý vị". 

Cùng chuyên mục

Tiến sĩ Nguyễn Văn Y: Xây dựng văn hoá văn minh - trách nhiệm của mỗi cá nhân trong kỷ nguyên số
Tiến sĩ Nguyễn Văn Y là một giảng viên tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm tại Hà Nội, đồng thời là chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm, hoạch định chính sách và phân tích kinh tế. Hiện nay, ông là giảng viên bộ môn Tiếng Anh – chuyên gia đào tạo sinh viên tinh hoa của Đại học Quốc gia Hà Nội, chuyên gia hoạch định và nghiên cứu chuyển đổi số của Đại học Ngoại thương Hà Nội. 

Tin mới

Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.
“Nóng” như Sầm Sơn, đô thị biển xứ Thanh khẳng định vị thế trung tâm du lịch hàng đầu phía Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về chống suy thoái đạo đức, lối sống, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong bối cảnh hiện nay
Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta. Trong đó, tư tưởng về đạo đức cách mạng và phòng chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Bài viết làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực; từ đó đề xuất một số giải pháp vận dụng có hiệu quả trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.