Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 15/11/2023 16:25 (GMT+7)

Bà Đặng Thùy Trang nói gì sau khi thua kiện Hoa hậu Thùy Tiên?

Theo dõi GĐ&PL trên

Tại phiên xét xử ngày 14/11, tòa phúc thẩm tuyên không chấp nhận yêu cầu kháng cáo của bà Đặng Thùy Trang kiện hoa hậu Thùy Tiên. Sau phiên tòa này, bà Đặng Thùy Trang cho biết sẽ đi đến cùng vụ kiện này.

Chiều 14/11, TAND TPHCM tuyên án vụ án tranh chấp hợp đồng vay tài sản và tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn là bà Đặng Thị Thùy Trang (36 tuổi) và bị đơn Nguyễn Thúc Thùy Tiên (25 tuổi, Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021).

Theo đó, HĐXX đã tuyên giữ nguyên bản án sơ thẩm, bác đơn kháng cáo của bà Đặng Thùy Trang. Không chấp nhận yêu cầu đòi 1,5 tỉ đồng của bà Trang và yêu cầu bồi thường 14,9 triệu đồng thiệt hại về danh dự, nhân phẩm. Bản án này có hiệu lực ngay lập tức, hoa hậu Thùy Tiên chính thức thắng kiện.

Bà Đặng Thùy Trang nói gì sau khi thua kiện Hoa hậu Thùy Tiên? Ảnh 1
Hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện, không phải trả 1.5 tỷ đồng cho bà Đặng Thùy Trang

Sau phiên tòa, Thùy Trang cho biết, cô tiếp tục theo đuổi vụ kiện với Hoa hậu Thùy Tiên. Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo viết trên trang cá nhân: “Vẫn còn giám đốc thẩm mà. Đó mới là nơi có kết quả cuối cùng. Mình đang xem phim Cô dâu 8 tuổi mà”. Thùy Trang còn nói thêm: “Ngại gì không chơi tới. Khi nợ không trả nhưng thích được tung hô”.

Trước đó, khi phiên tòa chưa kết thúc, Thùy Trang cũng từng đưa ra lời tuyên bố: “Dù kết quả hôm nay như thế nào thì Trang cũng sẽ đi tới cùng nhé! Đến cấp cao nhất có thể. Nợ là phải trả”.

Bà Đặng Thùy Trang nói gì sau khi thua kiện Hoa hậu Thùy Tiên? Ảnh 2
Sau phiên tòa hôm 14/11, bà Đặng Thùy Trang cho biết "sẽ đi đến cùng, đến cấp cao nhất"

Như tin đã đưa, nội dung vụ án thể hiện, bà Đặng Thùy Trang cho rằng tháng 6/2017, do cần tiền tham gia cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2017 nên hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên chủ động tìm và vay của bà Trang số tiền 1,5 tỷ đồng, với mục tiêu lọt vào top 3 chung cuộc.

Lo ngại Thùy Tiên không có tiền trả, chồng bà Trang nhờ bạn là ông Nguyễn Quan Trọng đứng ra ký biên bản xác nhận nợ đề ngày 22/7/2017 với tư cách là bên cho Tiên vay tiền, còn bà Trang chỉ là người làm chứng. Sau đó, bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã ký, điểm chỉ và ghi rõ đã nhận đủ tiền, thời hạn trả một năm.

Tháng 4/2019, Thùy Tiên hẹn bà Trang ra quán cà phê tại quận Bình Thạnh (TP.HCM) để trả tiền, với điều kiện đưa ra bản gốc giấy nhận nợ. Cũng theo đơn của bà Trang, sau khi gặp nhau, Thùy Tiên đã xé giấy vay nhận nợ.

Vì vậy, bà Trang khởi kiện yêu cầu Thùy Tiên trả khoản nợ gốc 1,5 tỷ đồng và bồi thường một số tiền liên quan đến tổn thất tinh thần; yêu cầu Tiên đăng thông báo xin lỗi công khai trên 3 trang báo.

Tại phiên xét xử sơ thẩm vào tháng 5/2023, TAND quận Gò Vấp, TP.HCM đã bác yêu cầu khởi kiện của bà Trang về việc yêu cầu hoa hậu Thùy Tiên trả nợ vay 1,5 tỷ đồng.

Cùng chuyên mục

Ngọc Trinh rời khỏi trại giam
Về phần Ngọc Trinh, cô nàng không được thả tự do ngay lập tức tại tòa mà phải về trại giam để làm một số thủ tục.
Hải Dương: Đối tượng chiếm đoạt tiền thờ cúng liệt sỹ lĩnh án 8 năm tù
Ngày 25/1, TAND huyện Thanh Miện (Hải Dương) xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Trương Văn Đạt (sinh năm 1982, trú xã Lam Sơn, huyện Thanh Miện) về tội tham ô tài sản. Phiên tòa được tổ chức xét xử lưu động. Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Trương Văn Đạt 8 năm tù về tội tham ô tài sản, quy định tại điểm d, đ Khoản 2 Điều 353 Bộ luật Hình sự.

Tin mới

Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.