Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 17/11/2022 10:25 (GMT+7)

Ấm lòng với bức thư tay của khán giả chưa một lần được đi xem Hoài Lâm hát

Theo dõi GĐ&PL trên

Hoài Lâm nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả sau khi quay trở lại!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hậu trường của Hoài Lâm sau khi hoàn thành một đêm diễn. Đặc biệt, để ủng hộ nam ca sĩ trong việc trở lại sân khấu ca hát, các fan của Hoài Lâm đã gửi rất nhiều hoa, quà và cả thư để gửi đến nam ca sĩ.

Ấm lòng với bức thư tay của khán giả chưa một lần được đi xem Hoài Lâm hát Ảnh 1

Trong số đó, một bức thư tay do fan viết đã được Hoài Lâm đọc to rõ trong hậu trường: "Nghỉ ngơi, cảm ơn Lâm vì đã trở lại để tiếp tục sự nghiệp của mình còn dang dở. Xin lỗi anh vì em không thể đến được các buổi biểu diễn của anh sắp tới, nhưng trong tương lai em sẽ đến thưởng thức giọng hát mà em đã nghe rất nhiều lần mà chưa có dịp. Gửi tặng Lâm bó hoa mang tên là chính mình, chắc em không cần phải giải thích ý nghĩa của bó hoa này chắc Lâm cũng hiểu.

Con heo ở giữa tượng trưng cho Lâm đứng giữa muôn trùng vạn vật, chỉ mong Lâm là chính mình...". Bức thư khá dài của bạn khán giả chưa một lần có dịp đi nghe Hoài Lâm hát khiến ai cũng cảm động trước tình cảm mà bạn khán giả dành cho Hoài Lâm.

Về phía Hoài Lâm, sau khi đọc xong bức thư anh chàng đã thốt lên "quá đẹp" khi nhìn bó hoa được bạn khán giả gửi tặng. Có thể thấy, chặng đường trở lại của Hoài Lâm được hậu thuẫn khá lớn từ các fan khắp nơi.

Ấm lòng với bức thư tay của khán giả chưa một lần được đi xem Hoài Lâm hát Ảnh 2

Vừa qua, trên trang fanpage chính thức của Hoài Lâm cũng đã đăng tải tấm poster thông tin về đêm nhạc tiếp theo của Hoài Lâm được tổ chức tại một phòng trà có tiếng ở TP. HCM vào ngày 22.11 sắp tới đây.

Đêm nhạc sắp tới của Hoài Lâm có tên Hoa nở không màu, đặc biệt trong đêm nhạc lần này còn có 2 cái tên được đông đảo khán giả yêu mến thời gian qua chính là Nam Em và Bạch Công Khanh. Đây cũng là lần đầu tiên mà Hoài Lâm đứng chung sân khấu với cặp đôi Nam Em - Bạch Công Khanh, việc này khiến khán giả không khỏi thích thú và mong chờ vào sự kết hợp sắp tới của cả 3 ca sĩ.

Ấm lòng với bức thư tay của khán giả chưa một lần được đi xem Hoài Lâm hát Ảnh 3

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.