Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 24/09/2023 08:19 (GMT+7)

4 thứ để đầu giường rước nợ vào người, tiền tài khánh kiệt

Theo dõi GĐ&PL trên

Có 4 vật tuyệt đối không nên để ở đầu giường ngủ kẻo rước họa về nhà.

Theo phong thủy nhà ở, giường ngủ là nơi quan trọng, chính vì vậy việc bài trí giường ngủ cũng có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tài vận của gia chủ. Có 4 vật tuyệt đối không nên để ở đầu giường ngủ kẻo rước họa về nhà.

Tượng thần Phật

Dưới góc độ tín ngưỡng, để tượng thần, Phật ở đầu giường ngủ là một điều đại kỵ. Còn theo quan điểm phong thủy, điều này để tượng Phật ở giường đồng nghĩa với việc "cất giấu” tài lộc, may mắn, khiến cho công danh sự nghiệp thụt lùi, hoặc chỉ cầm chừng ở mức trung bình.

Gương soi

Gia chủ nên tránh để gương soi ở phía đầu giường hoặc đối diện giường, đặc biệt là khi trong nhà có người già hoặc người yếu bóng vía. Những người này thường có giấc ngủ không sâu, dễ tỉnh giấc giữa đêm.

Nếu trong trạng thái chưa tỉnh tháo mà đã nhìn vào gương, thấy bóng mình lờ mờ thì sẽ tạo cảm giác bất an, lo lắng.

Di ảnh người đã mất

Cho dù thương tiếc người thân đã khuất bao nhiêu cũng không nên để di ảnh người ấy ở đầu giường. Vì rất dễ bị bóng đè, mộng mị, không tốt cho sức khỏe và giấc ngủ.

Để tiện cho việc thờ phụng, cúng bái, chủ nhà nên đặt di ảnh của người quá cố ở một nơi an tịnh sạch sẽ hay trong phòng khách.

Dao, kiếm

Đây là những đồ vật đại kỵ trong phòng ngủ, vì sát khí của nó rất nặng, dễ gặp áp lực công việc, đau đầu, bất an và thậm chí là bị thương nếu vô ý đụng vào.

Theo phong thủy học, cấm treo giương trong trên đầu giường ngủ vì nó dễ khiến gặp áp lực công việc, đau đầu, bất an và gặp xui xẻo trong công việc, tiền tài tiêu tán.

Cùng chuyên mục

Tin mới