Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/05/2024 09:50 (GMT+7)

3 cung hoàng đạo hạnh phúc như mơ, chuyện tình duyên rất đáng mong chờ nửa cuối tháng 5

Theo dõi GĐ&PL trên

Cuối tháng 5 là thời điểm để 3 cung hoàng đạo này tiến tới một mối quan hệ hệ nghiêm túc.

Bạch Dương (21/3-19/4)

3 cung hoàng đạo hạnh phúc như mơ, chuyện tình duyên rất đáng mong chờ nửa cuối tháng 5 Ảnh 1

Bạch Dương trở thành cung hoàng đạo hạnh phúc nhất nửa cuối tháng 5 khi biết tận hưởng cuộc sống. Mọi thứ đang diễn ra khá suôn sẻ nên chòm sao này có cơ hội được sống nhịp độ chậm hơn, không cần vội vã như lúc trước.

Công việc thuận lợi và chuyện tình êm đẹp khiến Bạch Dương hạnh phúc, có nhiều động lực hơn.

Người độc thân thời gian này cũng cởi mở hơn với những cơ hội mới. Bạch Dương bắt đầu nhận thấy những ưu điểm của đối phương cho bạn cảm giác an toàn, hạnh phúc. Hãy mạnh dạn tiến tới bởi không còn thời điểm nào thích hơn bây giờ đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

3 cung hoàng đạo hạnh phúc như mơ, chuyện tình duyên rất đáng mong chờ nửa cuối tháng 5 Ảnh 2

Sư Tử thích giữ hình ảnh lạnh lùng, điềm tĩnh trước người mình yêu nhưng có nhiều lúc người ấy khiến bạn không thể kiểm soát nổi trái tim.

Nửa cuối tháng 5 này, cảm xúc Sử Tử dành cho người ấy càng lúc càng lớn và khá rõ rệt. Sư Tử không thể giấu giếm dù cho cố ngụy trang bằng vẻ ngoài lạnh lùng đến đâu.

Tuy nhiên, đây cũng là điều tốt, bởi "yêu là phải nói", thay vì cố che giấu, bạn nên thẳng thắn thể hiện sự quan tâm của mình và quyết tâm chinh phục đối phương.

Thời gian này, nhưng cặp đôi đang yêu cũng trải qua giai đoạn nhiều say mê và khá tâm đầu ý hợp.

Song Ngư (21/5-21/6)

3 cung hoàng đạo hạnh phúc như mơ, chuyện tình duyên rất đáng mong chờ nửa cuối tháng 5 Ảnh 3

Song Ngư cũng thuộc top những cung hoàng đạo hạnh phúc nhất nửa cuối tháng 5. Những cảm xúc mới mẻ trong thời fian này giúp Song Ngư có thêm niềm tin về tình yêu. Người tượng mới tìm hiểu của bạn đang cho thấy họ chân thành và thật đáng để bạn nắm lấy cơ hội và bắt đầu một mối quan hệ chính thức.

Tại thời điểm này, Song Ngư cũng mở lòng hơn, bạn sẵn sàng vun đắp cho mối quan hệ theo chiều hướng tốt đẹp.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình từ “lười” thành “nghiện” thể thao của các cư dân Vinhomes
Tại các khu đô thị Vinhomes, cư dân muốn lười luyện tập cũng khó khi ngay dưới thềm nhà là cả một “thiên đường thể thao” không giới hạn vẫy gọi cùng vô số các phong trào, hoạt động, cuộc thi hấp dẫn liên tục được triển khai. Tự chỗ “bị ép” luyện tập, nhiều cư dân đã “nghiện” thể thao và có được một lối sống khỏe mạnh sau khi gia nhập mái nhà chung Vinhomes.
TH School: Khép lại năm học “không ngừng vương xa” trong môi trường giáo dục toàn diện
Chuỗi hoạt động bế giảng từ cấp mầm non đến trung tại hệ thống trường TH School, đặc biệt là Lễ tốt nghiệp khối Trung học năm học 2023-2024 tại TH School cơ sở Hòa Lạc, đã khép lại một năm học thành công, mang đến những nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc của phụ huynh và học sinh.