Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 16/06/2022 07:42 (GMT+7)

3 con giáp may mắn nửa sau tháng 5 Âm lịch: Đào hoa nở rộ, sự nghiệp hanh thông thuận lợi

Không chỉ gặp may mắn trong công việc mà những con giáp này còn thuận lợi cả về đường tình duyên.

Tuổi Sửu

3 con giáp may mắn nửa sau tháng 5 Âm lịch: Đào hoa nở rộ, sự nghiệp hanh thông thuận lợi Ảnh 1

Trong những ngày cuối tháng 5 Âm lịch, người tuổi Sửu được vận may chào đón, vận trình hanh thông, tạm biệt cuộc sống thiếu thốn tiền bạc. Là người vô cùng thông minh, tháo vát, chiến lược kinh doanh của con giáp này gần như hoàn hảo mang về nhiều tài lộc cho bản thân và gia đình.

Không chỉ có quý nhân phù trợ mà vận đào hoa của con giáp này cũng đặc biệt vượng. Nếu là con giáp nữ thì họ có chỉ số vượng phu ích tử rất cao. Hai người đã nhìn ra tình cảm của nhau và đang trong mối quan hệ tìm hiểu, tiến xa hơn nữa. Nếu thực sự đây là người phù hợp thì sớm sẽ đi đến kết quả tốt đẹp.

Tuổi Hợi

3 con giáp may mắn nửa sau tháng 5 Âm lịch: Đào hoa nở rộ, sự nghiệp hanh thông thuận lợi Ảnh 2

Cuối tháng 5 Âm lịch này, vận trình của người tuổi Hợi ngày càng ổn định. Họ được quý nhân giúp đỡ, mặt khác cũng nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp, bạn bè bằng thực lực của mình. Họ sẽ giành được những cơ hội mới để phát triển tốt hơn.

Không chỉ vậy, vận may đào hoa của con giáp này cũng dần rực rỡ hẳn lên. Tuổi Hợi may mắn gặp được người trong mộng. Đây vốn là người mà bản mệnh mong mỏi bấy lâu nay và giờ người ấy đã đáp lại tình cảm. Tình yêu có thể giúp bản mệnh củng cố lòng tin, tinh thần phấn khởi, có thể làm được nhiều việc mà không hề cạn năng lượng.

Có thể nói, cả danh lợi lẫn tài lộc, tình yêu đều viên mãn với con giáp này.

Tuổi Thân

3 con giáp may mắn nửa sau tháng 5 Âm lịch: Đào hoa nở rộ, sự nghiệp hanh thông thuận lợi Ảnh 3

Người tuổi Thân thông minh và năng động, nhiệt tình, khao khát rất mạnh mẽ đối với cuộc sống. Trong những ngày cuối tháng 5 Âm lịch này, mọi rắc rối, khó khăn của bản mệnh sẽ được giải quyết một cách suôn sẻ.

Hơn nữa, vận đào hoa của con giáp này cũng nở rộ, bản mệnh nhanh chóng gặp được người ưng ý. Tuổi Thân sẽ không còn phải yêu đơn phương hay yêu nhầm người mà sẽ được đối phương đáp lại.

Cặp đôi cùng hỗ trợ nhau tiến bộ trong cuộc sống. Theo thời gian, hôn nhân êm ấm sẽ sinh ra phúc khí, tương lai ngày càng tốt đẹp.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Cùng chuyên mục

Cúng Rằm tháng 8 vào giờ nào, ngày nào tốt nhất?
Tết Trung thu từ bao đời nay đã trở thành ngày lễ lớn trong đời sống văn hóa của người dân Việt Nam. Là ngày Tết của trẻ nhỏ nhưng ý nghĩa sâu xa hơn đó là ngày đoàn viên, là ngày để các thành viên trong gia đình quây quần, sum họp bên nhau.
Mâm cỗ cúng Rằm tháng 8 gồm những gì?
Theo phong tục truyền thống, ngày tết Trung thu nhiều nhà treo đèn lồng, rước đèn ngắm trăng, múa lân đốt pháo… Bên cạnh đó, các gia đình cũng chuẩn bị mâm cỗ cúng Rằm tháng 8 để thể hiện lòng thành kính với ông bà tổ tiên, cầu mong bình an, may mắn.

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…