Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 13/05/2024 08:00 (GMT+7)

2 con giáp tài lộc bội thu năm Giáp Thìn nhưng tháng 4 âm lịch xui tận mạng, cẩn thận tiền mất tật mang

Theo dõi GĐ&PL trên

2 con giáp đỏ vận cả năm Giáp Thìn trừ tháng 4 Âm lịch, cẩn thận của nả đội nón ra đi.

Tuổi Dần

Tử vi cho thấy, những người tuổi Dần đa phần đều có tính cách mạnh mẽ, độc lập, dám nghĩ dám làm.

Trong năm Giáp Thìn 2024 này, Dần là một trong số những con giáp đón nhận nhiều tin vui trong công danh sự nghiệp, tiền tài.

Nhờ có 2 cát tinh là Dịch Mã (còn gọi là sao Thiên Mã) và Lộc Huân chiếu sáng, tuổi Dần năm nay như hổ mọc thêm cánh, sẽ được tiếp cận với những cơ hội hiếm có trong sự nghiệp, phát huy được những thế mạnh của bản thân.

Vì có được nhiều lợi thế nên họ dễ đạt được các mục tiêu đã đề ra, giúp tăng thu nhập đáng kể để cải thiện cuộc sống.

2 con giáp tài lộc bội thu năm Giáp Thìn nhưng tháng 4 âm lịch xui tận mạng, cẩn thận tiền mất tật mang Ảnh 1

Tuy nhiên, thời điểm tháng 4 Âm lịch lại không phải là lúc quá thuận lợi cho con giáp này. Tuổi Dần có thể lùi lại một bước để suy tính thiệt hơn. Không nên đổ tiền đầu tư vào tháng này, hoặc nếu đang có dự án thực hiện thì nên thận trọng, xem xét thật kỹ đường đi nước bước.

Ngoài ra, Dần cũng cần chú ý cẩn thận trong giao tiếp, đề phòng khả năng bị tiểu nhân chơi xấu. Cuối cùng, để tránh việc tài chính giảm sút hoặc xảy ra tình trạng bị thâm hụt, tuổi Dần hãy tiết chế chi tiêu và không đầu tư rủi ro.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hiền lành, chăm chỉ, luôn nỗ lực hết mình cho công việc nên thường xuyên được quý nhân giúp đỡ, người xung quanh quý trọng.

Năm Giáp Thìn 2024, do Thìn và Hợi có mối quan hệ tương hợp nên tuổi Hợi có một năm đầy thành công, thịnh vượng về mặt sự nghiệp, công danh, tài chính. Nhờ sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Long Đức, Tử Vi, Học Đường và Hồng Loan nên con đường sự nghiệp và cuộc sống của người tuổi Hợi như được trải hoa hồng, ghi dấu ấn với nhiều thành tựu rực rỡ.

Đặc biệt, nhờ sao Tử Vi chiếu rọi, năm 2024 sẽ là năm tuổi Hợi thăng hoa trong sự nghiệp, được cấp trên công nhận năng lực. Kinh doanh rộng mở, danh tiếng được nâng cao, thu về nhiều hợp đồng giá trị, lợi nhuận tăng gấp bội.

2 con giáp tài lộc bội thu năm Giáp Thìn nhưng tháng 4 âm lịch xui tận mạng, cẩn thận tiền mất tật mang Ảnh 2

Tuy nhiên, tử vi học có nói, tháng 4 âm là thời điểm không mấy thuận lợi cho tuổi Hợi. Do đó, tuổi Hợi không nên sốt ruột thực hiện ngay những kế hoạch trong công việc, mà nên bình tĩnh làm tốt các công tác chuẩn bị và chờ thời cơ thật chín muồi.

Nếu tuổi Hợi có dự định thay đổi công việc trong tháng 4 này cần nghiên cứu thật kỹ, tránh rơi vào tình thế bất lợi.

Nên chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe, cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Tuổi Hợi nên tránh tham gia các môn thể thao mạo hiểm và cẩn trọng khi đi lại để tránh nguy cơ chấn thương.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"