Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 25/02/2021 08:33 (GMT+7)

Yêu cầu đằng gái mua nhà vì cô dâu bầu trước cưới, gia đình nhà trai muối mặt vì phản bác sau đó

Không chỉ mạnh miệng, bố cô gái còn mạnh tay trả hết toàn bộ lễ vật cho nhà trai vào đúng ngày dạm ngõ.

"Ăn cơm trước kẻng" vẫn là vấn đề gây tranh cãi trong xã hội hiện đại. Trong khi nhiều gia đình muốn có cháu sớm, chấp nhận cho con cái qua lại trước hôn nhân thì không ít phụ huynh phản đối chuyện có bầu trước khi cưới vì sợ ảnh hưởng đến danh dự.

Cô gái này cũng rơi vào tình cảnh éo le khi gia đình bạn trai không đón nhận cái thai một cách bình thường. Vì có bầu trước hôn nhân nên cô bị rơi vào tình trạng "cửa dưới" còn nhà trai vẫn vô lo, vô nghĩ vì cho rằng đằng gái có thai mới phải chịu thiệt.

Đúng ngày dạm ngõ, chú rể và gia đình thẳng thắn đề nghị nhà gái phải lo nhà cho cả hai sau khi kết hôn. Câu chuyện trên mạng xã hội ghi rằng nhà trai thậm chí còn đòi diện tích cụ thể.

Thế nhưng, nhà gái cũng không chịu nhún nhường. Cảm thấy không được tôn trọng, bố cô dâu quyết định trả lại toàn bộ tiền lễ vật và lập tức hủy hôn.

Yêu cầu đằng gái mua nhà vì cô dâu bầu trước cưới, cả gia đình chàng trai muối mặt vì phản bác ngay sau đó - Ảnh 1.
Dù nhà trai đã mang lễ vật sang dạm ngõ nhưng bố cô gái vẫn không đồng ý (Ảnh minh họa).

Đáng chú ý nhất là câu nói của bố cô gái với con rể hụt: "Mày thích thì ra mỏ mà đào, con gái tao không cần cưới xin gì nữa".

Với con gái, người bố nói: "Con bố mẹ còn nuôi được từ khi mới lọt lòng đến tận bây giờ bằng đầu bằng cổ, cứ đẻ, cháu ngoại bố cũng nuôi".

Hiện tại, cô gái được cho là đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý nuôi con một mình, không cần sự trợ giúp của gia đình bạn trai.

Câu chuyện đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều bình luận ủng hộ quyết định của bố cô gái.

"Nhà trai như vậy, có cưới về rồi cùng khổ. Không tôn trọng vợ, bố mẹ vợ thì chắc chắn sau này đối đãi cũng không ra gì. Con theo mình cả đời còn chồng tệ bạc thì không dấn thân vào", thành viên Như Ngọc bình luận.

"Con gái nhà người ta tự dưng có bầu chắc? Nhà trai đáng lẽ ra phải chịu một phần trách nhiệm thì đây lại đùn đẩy hết cho nhà gái. Nếu như có bầu khi cả hai chưa sẵn sàng đã là một sai lầm thì đừng mắc thêm sai sót nào nữa. Nhà trai lộ rõ ý đồ thực dụng thế kia thì hủy hôn là đáng", tài khoản Dân Lê viết.

"Không biết đây có phải là cách xử lý hay không nhưng con gái nên suy nghĩ thật kĩ về chuyện có bầu trước khi cưới. Còn đối với đàn ông, xác định cưới người ta thì nên hiểu mình sẽ cưới "cục vàng, cục bạc" của bố mẹ vợ chứ không chỉ là người mình yêu. Nên hãy dành cho nhau sự tôn trọng nhất định", một fanpage chia sẻ câu chuyện kèm bình luận.

Cùng chuyên mục

Dàn khách mời cực hot 'đổ bộ' Speak Up Talkshow 2021
Talkshow Speak Up 2021 thu hút đông đảo sự chú ý các bạn trẻ nhờ sự xuất hiện của dàn khách mời nổi tiếng - những nhân vật truyền cảm hứng và có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Tin mới