Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 04/03/2022 14:40 (GMT+7)

Xúc động: Món quà đặc biệt ông Đoàn Ngọc Hải trao tận tay gia đình cố Hoa hậu Thu Thuỷ

Theo dõi GĐ&PL trên

Món quà được ông Đoàn Ngọc Hải tiết lộ khiến CĐM không khỏi cảm kích, xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân ông Đoàn Ngọc Hải đã đăng tải bài viết chia sẻ kỉ niệm đến thăm gia đình cố Hoa hậu Thu Thủy. Bên cạnh đó, ông còn mang đến món quà đặc biệt, đó là chiếc huy chương của giải vô địch quốc gia Marathon báo Tiền Phong năm 2021 tổ chức để tặng lại gia đình cố Hoa hậu Thu Thủy.

tm-img-alt
Xúc động: Món quà đặc biệt ông Đoàn Ngọc Hải trao tận tay gia đình cố Hoa hậu Thu Thuỷ - Ảnh 1.

Ông chia sẻ trên trang cá nhân:

"CÔ ẤY ĐÃ NHẬN ĐƯỢC CHIẾC HUY CHƯƠNG CÒN THIẾU TRONG CUỘC ĐỜI

Tôi vừa đến nhà của Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ - Hoa hậu Việt Nam báo Tiền Phong năm 1994 theo lời mời của gia đình. Một gia đình trí thức, Bố là giáo sư, Mẹ là tiến sĩ, đây cũng là lần đầu tiên tôi đến nhà một Hoa hậu.

Tôi đã trao cho cô ấy chiếc huy chương hoàn thành Marathon của giải vô địch quốc gia Marathon báo Tiền Phong năm 2021 mà tôi đạt được.

Cô ấy đã nhận được chiếc huy chương mà cô ấy còn chưa làm được trong cuộc đời của mình.

Hoa hậu mà thích cuồng nhiệt môn chạy bộ Marathon cự ly 42,195 km như cô ấy thì tôi mới thấy.

Tôi cũng nhận được cuốn sách do Thu Thuỷ viết khi còn sống".

tm-img-alt

Hành động của ông Đoàn Ngọc Hải khiến CĐM vô cùng xúc động, bởi trước đó Hoa hậu Thu Thủy rất thích bộ môn chạy, nhưng sự ra đi đột ngột vào ngày 5/6 vừa qua đã khiến cô không thể chinh phục những cuộc thi Marathon như dự định.

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy, sinh năm 1976, quê gốc ở Nam Định, nhưng sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Cô là Hoa hậu Việt Nam năm 1994, đồng thời giành giải trả lời ứng xử hay nhất của cuộc thi.

Nguyễn Thu Thủy sinh ra trong một gia đình trí thức, cả bố và mẹ cô đều là cán bộ nghiên cứu của Viện Ngôn ngữ học. Bố cô là giáo sư ngôn ngữ học Nguyễn Văn Lợi từng là phó viện trưởng Viện Ngôn ngữ học, còn mẹ cô là tiến sĩ Chu Bích Thu, một soạn giả từ điển ngôn ngữ.

Nguyễn Thu Thủy theo học Học viện Ngoại giao, sau đó từ bỏ để sang Mỹ du học ngành quản trị kinh doanh và trở về kinh doanh tại Hà Nội. Cô cũng tham gia một số chương trình truyền hình.

tm-img-alt

Nguyễn Thu Thủy thường gắn với hình ảnh một hoa hậu có học thức, thích đọc sách.

Ít năm trước, khi đang ăn nên làm ra với hệ thống các spa trên trăm nhân viên có mặt ở khắp Bắc, Trung, Nam, hoa hậu Thu Thủy đột ngột quyết định thu hẹp kinh doanh để dành tâm sức cho những công việc khác, trong đó có viết văn và cả dự án về bảo vệ môi trường.

Là người yêu thích thể thao, hoa hậu Thu Thủy rất chăm chỉ rèn luyện cơ thể với yoga và chạy bộ. Trang Facebook cá nhân của cô thường ít khi khoe ảnh xinh đẹp, sang chảnh của mình như thường thấy trên các trang cá nhân của những người đẹp, mà thường là ảnh cô tập luyện yoga, chạy bộ và cả những trang viết tay rất đẹp được cô nắn nót viết bằng bút máy những câu văn cô yêu thích bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Trước khi qua đời, hoa hậu Thu Thủy sống với hai người con, một trai, một gái đang tuổi trưởng thành ở Hà Nội. Cô được nhiều người yêu mến, đánh giá là hoa hậu thông minh, dám sống hết mình, dám dấn thân, để vượt qua những trở ngại, vươn lên trở thành chính mình, để mình được là mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới