Thứ Ba , 17:25, Ngày 29/09/2020

Gia đình và pháp luật

Xuất hiện nữ sinh Sài Gòn 'boom' 150 hộp cơm và 22 ly trà sữa

Câu chuyện nữ sinh viên đặt đến 150 suất cơm hộp cùng 22 ly trà sữa nhưng lại “bùng” được lan truyền trên MXH.

Nữ sinh ở Bà Rịa Vũng Tàu "boom" 20 cốc trà sữa, khách hàng ở TP.HCM đặt 490k bánh hỏi thịt nướng cho "sang mồm" rồi lặn mất tăm..., thời gian gần đây, những sự cố "boom" hàng, bùng hàng liên tiếp xảy ra khiến các shipper vô cùng hoang mang, dư luận cũng hết sức bất bình và bức xúc.

Bài đăng nữ khách hàng bùng 150 suất cơm và 22 ly trà sữa gây xôn xao MXH - Ảnh chụp màn hình

Lại tiếp tục là câu chuyện "boom" hàng kể trên, mới đây, MXH lan truyền thông tin 1 nữ sinh viên tại TP.HCM order đến 150 suất cơm hộp và 22 ly trà sữa nhưng bùng không ra lấy, đã thế lại còn thách thức shipper, thừa nhận mình cố tình "boom" hàng để cho... vui?!

Theo đó, người đăng tải sự việc tỏ ra rất bức xúc, cho biết có 1 nữ sinh viên "boom" đến 150 suất cơm hộp và 22 ly trà sữa. Người này đăng tải 2 hình ảnh là 2 shipper với lỉnh kỉnh đồ ăn, thức uống do bị khách "boom", đồng thời còn cho thấy nhiều ảnh màn hình là tin nhắn giữa shipper và nữ sinh trong câu chuyện.

Trong các tin nhắn này, nữ sinh bùng hàng có thái độ rất quá đáng, không những thừa nhận mình "boom" hàng cho vui mà còn cho biết "đây mới chỉ là bắt đầu", thậm chí còn thách thức hẹn gặp các shipper để "nói chuyện":

- "Tao thích thì boom hàng, tụi mày thích cái gì? Cho cái hẹn xem sao? Vui chút thôi mà, làm gì dữ vậy?".

- "Muốn làm anh lớn, chị đại hả? Ra cái hẹn xem. Dạo này cộng đồng mạng tụi mày rảnh rỗi quá rồi đó".

- "Tao còn boom và đùa vui với tụi mày dài dài. Cuộc chơi mới bắt đầu thôi, còn nhiều trò hay và vui lắm. Hãy chờ xem!"...

Hình ảnh 2 shipper trong câu chuyện bị "boom" cơm và trà sữa - Ảnh: FB

Những tin nhắn được cho là giữa khách hàng và shipper - Ảnh: FB

Câu chuyện trên khi đăng tải ngay lập tức được dân tình quan tâm, từ đó những ý kiến tranh cãi cũng xảy ra. Một luồng ý kiến thì tỏ ra phẫn nộ với hành động và thái độ của người "boom" hàng, không tiếc lời mắng nhiếc cô sinh viên xấu tính này với những lời lẽ căng thẳng, gay gắt.

Chị B.M bất bình: "Loại người gì vậy không biết, chơi đùa trên mồ hôi nước mắt của người ta. Sống để đức cho đời sau chứ em ơi, chơi kỳ cục thế này ai chơi cùng".

"Một đơn hàng chẳng biết được mấy đồng mà vướng một vụ như này là mất ăn cả tháng, chỉ khổ cho những người shipper. Không biết cô gái kia nghĩ gì mà hành động như thế?" - bạn T.A bình luận.

Tuy nhiên ở luồng ý kiến ngược lại, nhiều cư dân mạng cho rằng đây có thể chỉ là 1 bài viết với mục đích câu like do tình tiết thiếu rõ ràng lại có phần mâu thuẫn.

Anh N.T.H viết: "Tìm số điện thoại trong tin nhắn thì ra tài khoản zalo là 1 người đàn ông mà, sinh viên đâu mà sinh viên. Bà post bài bán hàng online nên bày chuyện câu like rồi".

"Cắt, chuyển cảnh, diễn tốt lắm! Cái content cũ rích này cũng có người tin, thời gian không có, địa điểm thì không, có vài cái ảnh rồi tin nhắn chẳng rõ đầu đuôi cũng dựng thành chuyện được" - bạn T.V chia sẻ.

Hay bạn Y.N cũng đồng tình: "Đọc tin nhắn chỗ thì tao-mày, chỗ thì bạn-mình, lúc viết chuẩn chỉ chính tả lúc thì viết không dấu, sai chính tả từa lưa. Khó tin đây là chuyện thật".

Dù không biết thực hư câu chuyện trên như thế nào, nhưng hình ảnh và bài đăng này vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Theo Helino

Tin Liên quan

Tags : shipper cộng đồng mạng bùng hàng

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất