Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 01/04/2022 06:53 (GMT+7)

Xuất hiện clip nghi có người phóng hỏa trong vụ cháy tại phường Phú Đô, công an trích xuất camera điều tra

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang bảo vệ hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 1 người chết, 5 người bị thương tại địa chỉ số 04, ngõ 60 đường Phú Đô, phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Vụ cháy khiến 1 người tử vong và 5 người khác bị thương tại phường Phú Đô (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt khi mới đây đã bất ngờ xuất hiện một đoạn video nghi có người phóng hỏa trong vụ cháy này.

Cụ thể, theo những gì đoạn camera an ninh chia sẻ, có thể thấy vào thời điểm 18h50 ngày 31/3, một người mặc trùm kín từ đầu đến chân, đeo khẩu trang và đội mũ bảo hiểm đã xuất hiện trong nhà xe.

Clip: Nghi có người phóng hoả trong vụ cháy phường Phú Đô.

Sau khi đi một vòng quan sát quanh nhà xe, người này đã lấy ra một dụng cụ đánh lửa và châm lửa vào một trong những chiếc xe trong nhà xe rồi lập tức rời đi. Ngọn lửa dần lan sang những xe xung quanh và bùng cháy dữ dội.

Liên quan đến vụ cháy nêu trên, đến khoảng 22h00 ngày 31/3, lực lượng chức năng vẫn đang bảo vệ hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Xuất hiện clip nghi có người phóng hỏa trong vụ cháy tại phường Phú Đô, công an trích xuất camera điều tra - Ảnh 2.
Lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Một số người dân sống gần hiện trường cho biết, ngôi nhà xảy ra cháy được cho thuê, vụ cháy xảy ra nghi có người đã phóng hỏa. Đêm cùng ngày, lực lượng chức năng trích xuất camera nhà dân xung quanh để phục vụ điều tra.

Theo thông tin ban đầu, vào hồi 19 giờ 06 phút ngày 31/3/2022, Trung tâm thông tin chỉ huy CATP Hà Nội nhận được tin báo của người dân xảy ra cháy tại địa chỉ số 04, ngõ 60 đường Phú Đô, phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Qua nắm tình hình có người mắc kẹt trong đám cháy, Trung tâm Thông tin Chỉ huy Công an Thành phố đã điều động tổng cộng 07 xe chữa cháy, xe cứu nạn cứu hộ, xe chỉ huy cùng hơn 30 CBCS thuộc Phòng PC07 và Công an quận Nam Từ Liêm xuống hiện trường cứu nạn và tổ chức chữa cháy.

Khoảng 19 giờ 12 phút, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã tiếp cận đám cháy và nhanh chóng thống nhất, triển khai hướng dẫn thoát nạn, cứu người và tổ chức chữa cháy. Đến 19 giờ 20 phút, đám cháy đã được khống chế, không để ngọn lửa cháy lan sang các công trình và nhà dân lân cận. Đến khoảng 19 giờ 30 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Khu vực cháy tại nơi để xe ở tầng 1 thuộc nhà 05 tầng, 1 tum, kết cấu bê tông, cốt thép, diện tích mặt sàn khoảng 170 m2.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã cứu được 05 người bị thương (trong đó có 04 trẻ em) và đưa đi cấp cứu kịp thời, hướng dẫn thoát nạn an toàn cho 07 người.

Về thiệt hại sơ bộ, có 01 nạn nhân tử vong, về tài sản đang tiếp tục thống kê.

Cùng chuyên mục

Tin mới