Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 17/01/2018 20:30 (GMT+7)

Xuân Bắc lên tiếng về tin đồn xích mích với Hoài Linh, Trấn Thành

Đột ngột nghỉ dẫn chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" khiến cho nhiều người nghĩ Xuân Bắc bị chèn ép.

Mới đây, trên trang youtube chính thức của nghệ sĩ hài Xuân Bắc bất ngờ chia sẻ một đoạn phim trong đó anh nói lên quan điểm của mình về việc tạm nghỉ 2 số của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi. Xuân Bắc giữ vai trò MC của chương trình, với tính cách điềm đạm cùng lối dẫn thông minh hóm hỉnh, MC Xuân Bắc là một trong những thành viên không thể thiếu cùng các vị trưởng phòng của gameshow này trong suốt 4 mùa qua.

Xuân Bắc chính thức chia sẻ về tin đồn anh bị chèn ép buộc phải rời Ơn giời, cậu đây rồi.

Xuân Bắc chia sẻ ngay từ ban đầu, anh đã rất thích thú khi được mời vào chương trình Ơn giời, cậu đây rồi. Nhưng tự lượng sức mức không có khả năng ứng biến như Trấn Thành, Trường Giang... Xuân Bắc đã chọn vị trí MC của chương trình. "Tôi chẳng dại gì làm trưởng phòng để bị so sánh với Trường Giang, Trấn Thành"- Xuân Bắc nhấn mạnh.

Nhiều đồn đoán xung quanh việc Xuân Bắc đột ngột tạm nghỉ Ơn giời, cậu đây rồi.

Xuân Bắc cho biết trong thời gian vừa anh anh cảm thấy rất bế tắc vì những chia sẻ của nhiều người xung quanh việc anh tạm nghỉ vai trò MC của chương trình. Theo đó, những phản ứng tiêu cực của khán giả khiến cho các nghệ sĩ dễ có những rạn nứt trong mối quan hệ. Nhưng sau đó Xuân Bắc khẳng định luôn rằng tình cảm giữa anh, Trường Giang và Trấn Thành rất khó có thể rạn nứt được.

Thực ra Hoài Linh và hai diễn viên hài còn lại đã hỗ trợ Xuân Bắc rất nhiều, Xuân Bắc chia sẻ. Anh nhắn nhủ tới mọi người hay ủng hộ các MC và Ơn giời, cậu đây rồi.

Xuân Bắc khẳng định mối quan hệ của anh và các nghệ sĩ miền Nam rất tốt đẹp.

Trước đó, việc Xuân Bắc bất ngờ vắng mặt trong chương trình khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi, có nhiều lời đồn đoán về mối quan hệ giữa anh và Hoài Linh, Trấn Thành. Đặc biệt trong khi dẫn chương trình, Trấn Thành chia sẻ: "Thưa quý vị, sở dĩ anh Xuân Bắc vắng mặt cũng là do thói quen đọc thư của anh ấy. Ba mùa trước có đọc thư đâu, mùa này bày đặt đọc làm chi cho người ta gửi ý kiến về chương trình. Chương trình thấy đúng thực hiện luôn mới chết" và" "Chúng ta giữ anh Tự Long nhưng có thêm anh Hoàng Sơn và chú Trung Dân nên em đề nghị chương trình nên thay đổi, cho mỗi người làm MC một số vì sự xuất hiện của anh Xuân Bắc thật sự thừa thãi".

Hoài Linh cũng nói: “Vắng Xuân Bắc chương trình vẫn đủ đầy”. Chính những chia sẻ này đã khiến khán giả có sự hiểu nhầm về mối quan hệ giữa Xuân Bắc và các nghệ sĩ còn lại trong chương trình.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ danh ca Lệ Thu
Nữ danh ca Lệ Thu là một trong những cái tên đi đầu của nền tân nhạc Việt Nam với những ca khúc để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả. Ít ai biết được rằng đằng sau ánh đèn sân khấu, bà đã có một cuộc đời nhiều thăng trầm.

Tin mới