Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 31/07/2021 21:40 (GMT+7)

Xử phạt người đàn ông xé biên bản vi phạm và nói "đừng bao giờ gọi tôi làm từ thiện nữa"

Người chồng xé biên bản trước mặt tổ công tác khi vợ vi phạm Chỉ thị 16 và nói "đừng bao giờ gọi tôi làm từ thiện nữa nghe chưa" đã bị cơ quan chức năng xử phạt.

Ngày 31/7, ông Nguyễn Thái Bảo, Phó Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ cho VTC News biết, ngành chức năng đã ra quyết định xử phạt 2,5 triệu đồng đối với ông H.V.C. (sinh năm 1973, ngụ đường Lê Bình, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều) về hành vi "Cản trở hoạt động bình thường của các cơ quan, tổ chức".

tm-img-alt
Viết miêu tả ảnh ở đây

Ông C. là người xé biên bản và tuyên bố với lực lượng chức năng "đừng bao giờ gọi tôi làm từ thiện nữa nghe chưa'' trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội cách đây ít ngày. Hiện ông C. không khiếu nại và đã đóng phạt.

Theo Dân Trí, khi làm việc với cơ quan chức năng, ông C. nhận sai về những phát ngôn của mình và việc xé biên bản, đồng thời xin rút kinh nghiệm.

Trước đó, báo Người lao động cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 23/7. Bà T.T.T.T. (42 tuổi, ngụ phường Hưng Lợi) đã bị lực lượng chức năng lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính về hành vi ra đường trong trường hợp không có lý do chính đáng. Thời điểm đó, bà T. không mang theo các loại giấy tờ như: thẻ đại diện hộ dân mua hàng hóa thiết yếu, bản cam kết của cơ quan, đơn vị công tác.

Bà cũng thừa nhận hành vi của mình là sai quy định và đồng ý ký vào biên bản xử lý vi phạm hành chính; đồng ý nộp phạt 2 triệu đồng.

Tuy nhiên đến 10h45 cùng ngày, ông H.V.C. (chồng của bà T.) - người xuất hiện trong clip, mang theo biên bản xử phạt vi phạm hành chính đến địa điểm tổ công tác đề cập ở trên để thắc mắc về hành vi vi phạm của vợ mình. 

Trong quá trình trao đổi, ông C. nói: "Trong lúc người dân khốn khổ như vầy, đồ ăn đồ uống không có, bây giờ đi lại không có…".

Khi tổ tuần tra giải thích, ông C. phản ứng: "Nếu anh nói vậy thì anh nhắn với Chủ tịch phường anh là đừng bao giờ gọi tôi làm từ thiện nữa nghe chưa… Một năm tôi cho 500-700 phần quà phường anh..... ".

Sau đó, ông C. xé biên bản và còn quay lại nói tiếp "nhắn với chủ tịch phường anh, Tết đừng bao giờ gọi lại công ty tôi xin tiền từ thiện cho người dân nữa. Mà giờ nhà tôi ngay đây, mà mấy anh phạt tôi chấp nhận phạt...", rồi lên xe bỏ đi.

Cùng chuyên mục

Tin mới