Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 10/05/2016 14:00 (GMT+7)

Xót xa nhìn siêu xe Bentley phủ bụi 'xếp xó' ở Hà Nội

Nhìn hình ảnh chiếc siêu xe Bentley Continental Flying Spur phủ đầy bụi nhiều người không khỏi xót xa và thấy tiếc nuối.

Theo thông tin được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng, chiếc siêu xe Bentley Continental Flying Spur này đã bị “bỏ rơi” khá lâu. Một lớp bụi dày đặc bao phủ lấy ngoại thất xe. Giới mê xe chỉ biết ngậm ngùi tiếc nuối, xót xa cho “số phận bi thương” của chiếc xe “tội nghiệp”.

Hình ảnh chia sẻ trên mạng cho thấy, chiếc Continental Flying Spur dường như đã gặp một tai nạn khiến đuôi xe xuất hiện nhiều vết thủng ở cản sau, một số chi tiết ngoại thất cũng có nhiều vết nứt. Đặc biệt, cặp gương chiếu hậu cùng logo chữ B đặc trưng của dòng xe Bentley ở la-zăng đã không còn.

Chiếc siêu xe

Chiếc siêu xe Bentley Continental Flying Spur bị "bỏ rơi" tại Hà Nội.

Sau những thông tin về chiếc Rolls-Royce Phantom nằm "yên vị" trong hầm đỗ xe tại Hà Nội gần 3 năm với lớp bụi dày đặc ở ngoại thất, khiến giới mê xe không khỏi xót xa và chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng, thì đến nay, những hình ảnh "bi thương" về sự xuất hiện của chiếc Bentley Continental Flying Spur cũng thu hút không ít sự chú ý.

Nhiều người cho rằng, nếu chiếc xe này muốn lăn bánh lại trên phố thì chủ nhân sẽ phải tốn một khoản tiền không nhỏ để nâng cấp  lại cho chiếc xe đã “sập sệ” trầm trọng.

Khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, những chiếc Bentley Continental Flying Spur thế hệ cũ có giá bán trung bình 10 tỷ đồng, tuy nhiên hiện tại chiếc xe siêu sang này chỉ có mức giá dao động từ 3,5 đến 4,5 tỷ đồng. Ở phiên bản thế hệ mới mang tên gọi Bentley Flying Spur W12, chiếc xe siêu sang có giá bán chính hãng vào khoảng 13,5 tỷ đồng.

Siêu xe Bentley bị tai nạn trước đó.

Siêu xe Bentley bị tai nạn trước đó.

Trước đây, cư dân mạng, đặc biệt là những người mê siêu xe cũng vô cùng xót xa khi chứng kiến hình ảnh chiếc chiếc Rolls-Royce Phantom nằm "yên vị" trong hầm đỗ xe tại Hà Nội gần 3 năm với lớp bụi dày đặc bao phủ. Theo nhiều nguồn tin chiếc xe trị giá hàng chục tỷ đồng đã "yên phận" tại đây khoảng 3 năm. Danh tính của vị chủ nhân của chiếc xe siêu sang cũng được cộng đồng mạng tìm hiểu và được biết người sở hữu chiếc Phantom này là một đại gia kinh doanh trong lĩnh vực ngân hàng và chưa rõ lý do vì sao chiếc xe quý tộc lại bị bỏ rơi tại đây.

Với việc xuất hiện ngày càng nhiều hình ảnh của những chiếc xe siêu sang có giá hàng chục tỷ Đồng tại thị trường Việt Nam như Rolls-Royce, Bentley hay Maybach, trong tình trạng khá "hẩm hiu" như khi thì bị tịch thu do liên quan đến đường dây buôn lậu ô tô hay nằm trong hầm đỗ xe gần 3 năm mà không sử dụng, khiến cộng đồng mạng không khỏi ngao ngán và “xót thương” cho những chiếc xe đáng mơ ước.

An Mai (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Tin mới