Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 06/04/2021 06:25 (GMT+7)

Xôn xao nghi vấn cán bộ quân sự huyện đấm cảnh sát giao thông

Theo báo Người lao động, sau khi tranh cãi, người đàn ông ngồi sau xe máy đã đấm vào miệng Thượng úy Nguyễn Mạnh Hùng và bẻ 1 ngón tay, làm Thượng úy này chảy máu ở miệng.

Một lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk chiều nay thông tin trên báo Dân trí, ông đã nhận được thông tin về việc một cán bộ công tác tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Krông Pắk có hành vi thiếu chuẩn mực đối với lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ.

Xôn xao nghi vấn cán bộ quân sự huyện đấm cảnh sát giao thông

Theo vị lãnh đạo này, hành vi đó nếu xảy ra thì cán bộ đó đã không đúng. Đơn vị sẽ tiến hành xử lý nghiêm theo quy định trong vụ việc này.

Theo ghi nhận của báo Người lao động, một lãnh đạo Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk, cho biết, công an huyện đang điều tra vụ việc 2 người đàn ông vi phạm luật giao thông, nhưng không chấp hành việc đo nồng độ cồn, chống đối lực lượng CSGT.

Nguồn trên thuật lại, vào tối 3/4, một Tổ công tác của Đội CSGT Công an huyện Krông Pắk tiến hành tuần lưu đảm bảo trật tự an toàn giao thông khu vực thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk. Tổ tuần lưu sau đó phát hiện chiếc xe máy mang BKS: 47M1-786.73 có người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, nên ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

tm-img-alt
Người đàn ông chống đối lực lượng CSGT. (Ảnh: N.D/báo Người lao động).

CSGT yêu cầu đo nồng độ cồn người điều khiển xe máy, vì phát hiện 2 người này nồng nặc mùi cồn. Thế nhưng, người điều kiển xe máy không chấp hành mà bỏ đi, người còn lại đòi lấy xe máy đi nhưng lực lượng CSGT không đồng ý.

Cũng theo báo Người lao động, sau khi tranh cãi, người đàn ông ngồi sau xe máy đã đấm vào miệng Thượng úy Nguyễn Mạnh Hùng và bẻ 1 ngón tay, làm Thượng úy này chảy máu ở miệng và sưng vù ngón tay.

Lực lượng làm nhiệm vụ đã khống chế, đưa người đàn ông này về trụ sở làm việc và đưa Thượng úy Hùng tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

VOV cho hay, tại trụ sở cơ quan chức năng, người tấn công Thượng úy Hùng khai tên là N.Đ.Đ. (cán bộ đang công tác tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Krông Pắk), còn người điều khiển phương tiện bỏ đi là L.N.T., trú xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

Một lãnh đạo Huyện uỷ Krông Pắk nói trên tờ Lao động: "Đã nghe báo cáo về vụ việc, cán bộ quân sự đi ra đường như vậy là không được, gây phảm cảm với người dân. Tôi đã chỉ đạo công an làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định".

Hiện nhà chức trách đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trải nghiệm cuộc sống đô thị biển… miễn phí tới 3 tháng tại “Quận Ocean” trung tâm phía Đông Hà Nội 
Môi trường sống trong lành của biển hồ hòa với nhịp sống sầm uất hiện đại giao hòa, thêm chính sách ưu đãi thiết thực giữa chủ sở hữu - khách thuê, Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) đang mở ra cơ hội cho các khách thuê trải nghiệm môi trường sống mới.