Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 19/07/2021 14:18 (GMT+7)

Xôn xao hình ảnh tượng 'nữ hoàng băng giá Elsa' đặt trên đỉnh núi tại Sa Pa

Hình ảnh tượng “nữ hoàng băng giá Elsa” đặt trên đỉnh núi ở Sa Pa đăng tải trên mạng xã hội facebook đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Gần 2 ngày qua, mạng xã hội facebook lan truyền hình ảnh tượng “nữ hoàng băng giá Elsa” (nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng) được xây dựng tại Sa Pa (Lào Cai).

Xôn xao hình ảnh tượng “nữ hoàng băng giá Elsa” đặt trên đỉnh núi tại Sa Pa

Hình ảnh trên sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của nhiều người, một số ý kiến cho rằng bức tượng không đảm bảo yếu tố mỹ quan, gây phản cảm khi phần tay quá to, lực lưỡng chẳng khác gì cánh đàn ông.

Trước sự việc trên, trưa 19/7 trao đổi với PV ông Vương Trinh Quốc - Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa cho biết, hiện chính quyền địa phương đã nắm được thông tin trên. Qua kiểm tra, bức tượng được xây tại một cơ sở lưu trú.

Cơ sở này trước đây từng gây xôn xao với việc dựng tượng nữ thần tự do ngay trong khuôn viên.

Hiện địa phương đã cử đoàn công tác xuống kiểm tra và làm việc với chủ đầu tư công trình để xem xét giấy phép cùng các thủ tục liên quan.

Còn ông Đỗ Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa cho hay, sáng 19/7, đoàn công tác của Phòng Văn hóa và Thông tin cùng lãnh đạo phường Phan Xi Păng đã đến kiểm tra công trình và làm việc với cơ sở sở hữu bức tượng trên.

Trước đó vào tháng 4, cơ sở lưu trú này cũng từng gây chú ý khi xây dựng tượng nữ thần tự do ngay trong khuôn viên. Sau đó, cơ sở phải tạm đóng cửa do đang trong quá trình hoàn thiện, chưa đảm bảo để phục vụ khách du lịch.

Cùng chuyên mục

Tin mới