Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 08/03/2021 17:00 (GMT+7)

Xôn xao hình ảnh đại gia 'kín tiếng' lái siêu xe Huracan 16 tỷ xuống đường để... bán cá?

Tấm ảnh một chàng trai bán cá ở chợ bên cạnh siêu xe "Lamborghini Huracan màu cam phiên bản giới hạn" đang khiến dân mạng trầm trồ.

Câu chuyện được một tài khoản Facebook đăng tải thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng: "Sáng nay đi làm thấy cảnh này mà em hú hồn mọi người à, ghé vào hỏi chú xem bán cá lâu chưa, chú bảo mới nghỉ công nhân bán có 2 năm à, trước thì chạy bán cá đây đó bằng xe ba gác nhưng chiếc đó hỏng rồi, chú mới mua lại chiếc này vừa đi bán cá lâu lâu chở bà xã đi du lịch luôn... vì nó tiện". 

Đại gia Việt "kín tiếng" lái siêu xe Huracan 16 tỷ xuống đường để... bán cá? - Ảnh 1.

"Chuyện khó tin thế mà cũng bịa được", bạn N.G bình luận. 

"16 tỷ hơn mà chỉ để lái đi bán cá à?", tài khoản B.E ngạc nhiên. 

Có thể hiểu thế này, theo người đăng tải câu chuyện, anh chàng bán cá là chủ của chiếc xe Lamborghini Huracan màu cam trên, bán buôn chỉ là đam mê còn thực chất siêu xe Huracan này đã có giá khoảng 16 tỷ đồng.

Theo tìm hiểu hiện tại ở Việt Nam, có khoảng 7 vị "đại gia kín tiếng" sở hữu siêu xe Lamborghini Huracan. Nó được ví là "siêu bò" có giá thành "rẻ" nhất trong dàn Lamborghini ở thời điểm hiện tại khoảng từ 16 - 20 tỷ đồng. Huracan về Việt Nam có nhiều màu, tuy nhiên chỉ có 2 chiếc màu cam và đương nhiên hiếm có ai biết thông tin về vị đại gia sở hữu nó.  

Chính vì lẽ này mà câu chuyện đại gia ngầm lái Lamborghini Huracan xuống đường để... bán cá là một điều rất khó để tin nhưng nếu là sự thật thì chắc danh tính của người bán cá này sẽ là một câu chuyện khiến dân mạng đau đầu tìm hiểu.

Cùng chuyên mục

Tin mới