Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 27/03/2021 10:53 (GMT+7)

Xôn xao clip nam thanh niên 'bị nhóm người trói tay, ép nằm xuống hố rồi vùi cát lấp'

Theo dõi GĐ&PL trên

Đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên chỉ mặc quần đùi, tay bị trói, trùm đầu rồi bị ép nằm xuống hố cát để nhóm người đứng phía trên vùi lấp.

Từ sáng 27/3, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip kéo dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên bị hành hạ, làm nhục và bị "chôn sống" dưới hố cát ở gần bãi biển.

Xôn xao clip nam thanh niên "bị nhóm người trói tay, ép nằm xuống hố rồi vùi cát lấp"

Qua đoạn clip này thể hiện, một nam thanh niên chừng hơn 20 tuổi bị trói tay phía sau đứng dưới một hố cát đã được đào sẵn. Phía trên bờ, một nhóm khoảng 6 thanh niên vây xung quanh. 

Một thanh niên mặc áo đen chửi bởi và đạp vào người thanh niên cởi trần và ép nằm xuống hố cát để lấp lại. Một số thanh niên đứng trên bờ cười đùa, cợt nhả.Nhóm thanh niên còn trùm thêm một chiếc túi vải lên đầu nạn nhân.

Mặc cho nam thanh niên cởi trần liên tục van nài: "Em xin anh, em xin anh. Cho em một cơ hội cuối" và hứa không tái phạm nữa, nhưng nhóm thanh niên vẫn dùng xẻng, tay lấp cát lại đến khi đầy hố.

tm-img-alt
Nam thanh niên chỉ mặc mỗi quần đủi và bị trói tay, ép nằm xuống hố cát đã đào sẵn.

Khi nam thanh niên cởi trần bị lấp cát gần hết, chỉ còn lại một ít phần đầu bị chụp túi màu trắng thì clip bị dừng lại nên không rõ kết quả thế nào.

Khi đoạn clip xuất hiện, rất nhiều người phẫn nộ và cho rằng nhóm thanh niên này quá ác độc. Nhiều người đề nghị các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc xác minh để làm rõ sự việc trên.

tm-img-alt
Nam thanh niên sau đó bị trùm đầu rồi ép nằm xuống hố để vùi cát lên.

Theo nội dung của những người đăng tải video và qua giọng nói của những thanh niên xuất hiện trong video này thể hiện, nạn nhân và những người này trú trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Sự việc cũng được cho là quay tại một khu vực bãi biển vắng người gần thành phố Vinh (Nghệ An).

Dù chưa biết thực hư đoạn clip này là trò đùa hay bị đánh đập thật, nhưng hành vi phản cảm của nhóm thanh niên trói bạn rồi ép nằm xuống hố cát vùi lấp khiến dư luận xôn xao và bất bình. Nhiều người mong muốn cơ quan chức năng làm rõ thực hư.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đừng 'đùa' với thuốc lá điện tử
Các chuyên gia khuyến cáo các loại thuốc lá điện tử hiện nay chứa rất nhiều hợp chất phức tạp và độc hại, thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử còn nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống.