Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 09/12/2017 07:57 (GMT+7)

Xôn xao Chúng Huyền Thanh bỏ thi Hoa hậu vì 'bác sĩ bảo cưới'?

Rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 dù lịch trình cuộc thi đã khép lại với lí do sức khỏe, song Chúng Huyền Thanh lại bắt đầu chuẩn bị kế hoạch đám cưới khiến cho nhiều người cảm thấy hoài nghi.

Chúng Huyền Thanh - Á quân The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên là một trong những thí sinh gây chú ý khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Tuy nhiên, trong tập 10 (cũng là tập cuối) của cuộc thi vừa phát sóng cách đây ít ngày, Chúng Huyền Thanh đã bất ngờ vắng mặt.

Hình ảnh Chúng Huyền Thanh đi thử váy cưới (Ảnh: FB NTK Kim Khanh)

Trước tin đồn thí sinh này bỏ thi, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng đã lên tiếng xác nhận rằng Chúng Huyền Thanh sẽ không tham gia đêm chung kết sắp tới vì lí do sức khỏe.

Dù vậy, ngày 4/12 vừa qua, Chúng Huyền Thanh bất ngờ được bạn trai là Jay Quân cầu hôn. Cả hai đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Trên mạng xã hội, những hình ảnh Á quân The Face Vietnam đi thử váy cô dâu cũng được chia sẻ.

Rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dù lịch trình cuộc thi đã khép lại (chỉ còn diễn ra duy nhất đêm chung kết) với lí do sức khỏe, song người đẹp lại bắt đầu chuẩn bị kế hoạch đám cưới khiến cho nhiều người cảm thấy "hoài nghi".

Ảnh: FB NTK Kim Khanh)

Sau khi thông tin và hình ảnh thử váy của Chúng Huyền Thanh xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người nghi ngờ cô bỏ thi và đám cưới với bạn trai vì "bác sĩ bảo cưới". Một số bình luận còn cho rằng vòng 2 của Á quân The Face Vietnam cũng to hơn bất thường.

Nhiều người đặt nghi vấn Chúng Huyền Thanh bỏ thi Hoa hậu vì "bác sĩ bảo cưới"? (Ảnh: chụp màn hình)

Đây không phải là lần đầu tiên Chúng Huyền Thanh có ý định tham gia một cuộc thi nhan sắc và rút lui. Trước đó, cô từng có nguyện vọng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, nhưng nhận thấy bản thân còn thiếu kinh nghiệm nên đã chọn The Face Vietnam 2016 để thử sức trước.

Sau quá trình hoàn thiện nhiều kĩ năng cũng như sắc vóc, cô trở lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với sự tự tin nhất định. Rõ ràng, ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có sức hấp dẫn đặc biệt đối với Chúng Huyền Thanh. Cả hai mùa giải, cô đều có nguyện vọng tham gia và có sự đầu tư kĩ lưỡng ở năm 2017.

Đi gần hết một quãng đường dài và chỉ còn 1 đêm chung kết quyết định, Chúng Huyền Thanh lại bỏ lỡ giấc mơ vương miện của mình và lập gia đình ở độ tuổi 20. Chính sự thay đổi đột ngột ấy đã làm cho nhiều người đặt ra nghi vấn.

Theo Đời sống và Pháp lý

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lễ ra mắt Chuyên trang Quản lý môi trường
Được sự đồng ý của Bộ Thông tin và Truyền thông; sau một thời gian chuẩn bị, ngày 22/01/2021,Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt chuyên trang Quản lý Môi trường.