Thứ Năm , 18:53, Ngày 13/08/2020

Gia đình và pháp luật

Xét xử vợ chồng Trung Nguyên: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo muốn hàn gắn

Trong phiên xét xử phúc thẩm vụ án ly hôn của vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên ngày 2/12, bà Lê Hoàng Diệp Thảo mong muốn hàn gắn với chồng. Tuy nhiên ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng đây chỉ là một thủ thuật.

Chiều ngày 2/12, TAND Cấp cao tại TP.HCM tiếp tục phiên xử phúc thẩm vụ án ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên).

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo muốn hàn gắn, thay đổi tiền trợ cấp.

Trong phiên tòa buổi sáng, HĐXX đã hoàn tất xong thủ tục. Trong phần thủ tục, phía nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo đưa ra nhiều yêu cầu như thay đổi HĐXX, trưng cầu giám định tâm thần đối với ông Vũ, triệu tập người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan. Tuy nhiên, các yêu cầu của bà Thảo không được HĐXX chấp nhận.

Đáng chú ý, tại phiên tòa phúc thẩm lần này, HĐXX quyết định cho các bên hòa giải lại 1 lần nữa. Trong phần này, bà Thảo ngỏ ý muốn rút đơn ly hôn, thay đổi quyền cấp dưỡng nuôi con cũng như rút các yêu cầu khác, tuy nhiên, ông Vũ không đồng ý hàn gắn lại với bà Thảo.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ không muốn quay lại.

Lý giải việc không đồng ý hàn gắn với bà Thảo, ông Vũ cho rằng vụ việc kéo dài quá lâu, mọi việc đã đi quá xa không thể còn điểm dừng. Ông Vũ cũng mong muốn chấm dứt sự việc để không phải chịu nỗi đau gia đình ông đang phải gánh chịu. Quá trình chung sống bà Thảo có nhiều hành vi không phải với ông cũng như gia đình ông, buộc ông phải chọn giải pháp là ly hôn.

“Vợ chồng sống với nhau phải bằng cái tâm, thật lòng chứ không phải bằng một thứ gì khác, bây giờ, bà muốn hàn gắn cũng không được nữa”, ông Vũ chia sẻ.

Theo Thời Đại

Link gốc : https://thoidai.com.vn/xet-xu-vo-chong-trung-nguyen-ba-le-hoang-diep-thao-muon-han-gan-93840.html

Tin Liên quan

Tags : ly hôn đặng lê nguyên vũ Trung Nguyên Lê Hoàng Diệp Thảo

Tin Hồ sơ vụ án tiếp theo

Tin Hồ sơ vụ án mới nhất