Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 11/12/2017 09:17 (GMT+7)

Xe Mercedes bị chó cào nát chỉ vì bóng sạch tới mức soi gương được

Một con chó nào đó thấy hình phản chiếu của mình trên cửa xe đắt tiền, tưởng là đối thủ nên đã xông vào cào cấu nhiệt tình.

Rửa xe là một việc rất quan trọng và cần thiết mỗi khi đi ra ngoài với chiếc ô tô. Nó không chỉ giúp cho chiếc xe luôn sạch sẽ, bóng bẩy mà còn góp phần duy trì tuổi thọ của các bộ phận cũng như bản thân chiếc xe. Tuy nhiên, chiếc xe lúc nào cũng sáng bóng không phải lúc nào cũng tốt.

Ảnh: Driver Duy Khuong

Mới đây, một người đàn ông đã đăng tải hình ảnh chiếc xe ô tô của mình, bị khá nhiều vết xước lên một group (nhóm) mạng xã hội Facebook với rất đông thành viên lái xe. Nguyên nhân của những viết xước này bắt nguồn từ việc không ai ngờ tới, đó là tài xế lau xe quá sạch. Việc vỏ xe quá bóng, khiến một chú chó đi ngang qua rồi vô tình thấy một chú chó khác giống mình bên trong, có lẽ không thể chấp nhận được việc ai đó "hóa trang" giống mình, nên chú chó này đã lao vào dạy cho kẻ kia một trận.

Ảnh: Driver Duy Khuong

Cuộc chiến bất phân thắng bại, cho đến khi chú chó kia mệt quá rồi bỏ đi. Hậu quả để lại là chiếc vỏ xe khiến bác tài xế dở khóc dở cười.

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục

Tin mới