Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 20/06/2016 15:36 (GMT+7)

Xe đầu kéo tông thủng bức tường gần cảng Nhà Rồng

Khi lưu thông qua khu vực cảng Sài Gòn (TP.HCM) xe Container bất ngờ mất lái tông đổ nhiều dải phân cách, lao thẳng vào một trụ điện, rồi húc sập một bức tường, khiến xe hư hỏng hoàn toàn.

Tới sáng ngày 20/6 lực lượng chức năng vẫn đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên đường Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP.HCM.

Tin tức mới nhận, vào khoảng 3h30 cùng ngày, một chiếc xe container mang BKS: 51E - 005.46 lưu thông từ trên đường Nguyễn Tất Thành hướng quận 1 về quận 7, TP.HCM.

Khi lưu thông qua khu vực cảng Sài Gòn, phường 13, quận 4, thì bất ngờ mất lái tông đổ nhiều dải phân cách, “hung thần” này lao thẳng vào một trụ điện rồi húc sập một bức tường mới chịu dừng lại.

Chiếc xe container lao qua đường tông sập bức tường gần cảng Nhà Rồng

Chiếc xe container lao qua đường tông sập bức tường gần cảng Nhà Rồng.

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng nên không có người đi đường bị thương, tài xế xe container bị thương nhẹ.

Tại hiện trường, xe container hư hỏng hoàn toàn, thùng container 40 feet đổ chắn hết 1 phần làn đường. Tới sáng cùng ngày, đoạn đường lưu thông qua khu vực trên bị ùn tắc nghiêm trọng.

Giao thông qua lại khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng vào giờ cao điểm

Giao thông qua lại khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng vào giờ cao điểm.

Lực lượng chức năng đã có mặt giải quyết hiện trường, điều tiết giao thông. Đến 8h cùng ngày, hiện trường vẫn đang được giải quyết, các phương tiện lưu thông rất khó khăn.

Phùng Sơn/Nguoiduatin.vn

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ danh ca Lệ Thu
Nữ danh ca Lệ Thu là một trong những cái tên đi đầu của nền tân nhạc Việt Nam với những ca khúc để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả. Ít ai biết được rằng đằng sau ánh đèn sân khấu, bà đã có một cuộc đời nhiều thăng trầm.