Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 05/06/2017 08:18 (GMT+7)

Xe đầu kéo mất lái, hàng vạn xe máy kẹt cứng trên xa lộ Hà Nội

Đang chạy trên Xa lộ Hà Nội, một chiếc xe đầu kéo đột ngột đâm vào dải phân cách rồi lao đầu qua làn đường xe 2 bánh, khiến giao thông trên Xa lộ Hà Nội kẹt cứng trong mưa.

Thông tin ban đầu khoảng 16h15 ngày 4/6, chiếc xe đầu kéo biển số 57K - 42... chạy trên xa lộ Hà Nội hướng cầu Sài Gòn về ngã tư Thủ Đức thì gặp sự cố đoạn dốc cầu Rạch Chiếc.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Tuổi trẻ

Dù không gây thiệt hại về người, nhưng do chiếc xe nằm ngang gần hết làn đường dành cho xe máy, cộng với trời mưa nên giao thông đoạn đường này 'thúc thủ'. Dòng người đi xe máy đông như kiến bị kẹt cứng.

Một số nhân chứng cho biết hơn 16 giờ, người đàn ông khoảng 35 tuổi điều khiển chiếc xe đầu kéo BKS 57K – 4245, lưu thông trên xa lộ Hà Nội (hướng về ngã tư Thủ Đức). Xe đột ngột đâm vào dải phân cách lúc đổ dốc cầu Rạch Chiếc rồi lao qua làn đường xe 2 bánh. Hàng chục người chạy xe máy phải thắng gấp, né dạt ra ngoài khi sự cố xảy ra.

Ngay sau khi nhận được tin lực lượng chức năng quận 9 cùng CSGT đội Rạch Chiếc sau đó phải huy động người đến phân luồng giao thông, sau khoảng 1 giờ, hiện trường cơ bản đã được giải quyết.

Nhật Hạ

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ danh ca Lệ Thu
Nữ danh ca Lệ Thu là một trong những cái tên đi đầu của nền tân nhạc Việt Nam với những ca khúc để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả. Ít ai biết được rằng đằng sau ánh đèn sân khấu, bà đã có một cuộc đời nhiều thăng trầm.