Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 11/07/2019 16:24 (GMT+7)

Xác lập kỷ lục sự kiện marketing nhiều người tham dự nhất tại VN

Thu hút 5.000 người tham dự, Internet Sales Explosion trở thành sự kiện marketing có nhiều người tham dự nhất tại Việt Nam từ trước đến nay và được trao xác nhận Kỷ lục Việt Nam vào chiều 10/7/2019.

Trước đó, vào ngày 22-23/6 với hy vọng “tiếp lửa” cho những người đam mê kinh doanh online, đồng thời trang bị cho giới trẻ có những kiến thức khi bước vào kỉ nguyên 4.0, chương trình Internet Sales Explosion (Bùng nổ doanh số trên Internet) đã được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Chỉ sau 3 ngày bán vé chương trình đã thu hút 5.000 người tham dự.

Buổi chia sẻ luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ.

Dưới sự dẫn dắt, giảng dạy của TS Lê Thẩm Dương và chuyên gia Marketing CEO Nguyễn Vĩnh Cường, chương trình Internet Sales Explosion được đánh giá là chương trình Marketing nhiều người tham dự nhất từ trước tới nay

Phát biểu tại buổi lẽ, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam Lê Doãn Hợp cho rằng, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang đến rất gần để nắm bắt được cơ hội này thì mỗi người cần phải trang bị kiến thức, nâng cao hiểu biết của mình để không bị gạt ra ngoài xu thế. Nhất là trong bối cảnh hiện nay mạng internet càng ngày càng phổ biến thì những khóa học, sự kiện trang bị cho người dùng kĩ năng để phát triển từ mạng Internet rất cần thiết. Ông cũng đồng thời khẳng định tầm quan trọng của công nghệ thông tin trong trang bị và tiếp nhận kiến thức và người nào làm chủ thông tin người đó thắng cuộc.

Nhận bằng xác lập Kỷ lục từ Chủ tịch Hội đồng xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam Lê Doãn Hợp, CEO Nguyễn Vĩnh Cường chia sẻ: “Mô hình kinh doanh trên Internet có nhiều khác biệt so với các mô hình kinh doanh truyền thống do thói quen, niềm tin, văn hóa… của khách hàng. Nhiều mô hình kinh doanh hoạt động tốt với môi trường offline nhưng không hiệu quả khi dịch chuyển lên môi trường online, thậm chí thất bại vì thiếu các kỹ năng. Chính vì vậy tôi luôn muốn tạo cảm hứng để những người dùng mạng xã hội Việt Nam có thể nắm bắt cơ hội từ công cụ này. Được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam tặng bằng khen xác lập Kỷ lục sẽ là nguồn động viên lớn khích lệ những người như chúng tôi tiếp tục thực hiện ý tưởng của mình”.

Chủ tịch Hội đồng xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam Lê Doãn Hợp trao bằng xác lập Kỉ lục Việt Nam cho CEO Nguyễn Vĩnh Cường.

Trong thời gian gần đây với sự phát triển công nghệ thông tin việc kinh doanh trên Internet đã trở thành “nghề” khá hấp dẫn và nhiều triển vọng. Đánh giá xu hướng này, CEO Nguyễn Vĩnh Cường cho rằng, để bắt đầu trở thành người bán hàng online - hay còn gọi là “tiểu thương thời 4.0” - thì bạn có thể bắt đầu ngay, gần như không có rào cản nào cả ngoài việc có kỹ năng cơ bản về tin học và chút ít về sử dụng ngôn ngữ, giao tiếp. Tuy nhiên, để trở thành người bán hàng trên internet với doanh số hàng tỷ VNĐ mỗi tháng thì cần phát triển các kỹ năng này lên các cấp độ cao hơn.

Cũng theo CEO Nguyễn Vĩnh Cường, mô hình kinh doanh trên Internet có nhiều khác biệt so với các mô hình kinh doanh truyền thống do thói quen, niềm tin, văn hóa… của khách hàng. Nhiều mô hình kinh doanh hoạt động tốt với môi trường truyền thống nhưng không hiệu quả khi dịch chuyển lên môi trường online, thậm chí thất bại và thua lỗ vì thiếu các kỹ năng. Việc kinh doanh trên Internet tưởng đơn giản nhưng nếu không có các kỹ năng, kiên nhẫn sẽ rất khó có thể thành công.

PV

Cùng chuyên mục

Khám phá 5 địa điểm check- in sống ảo tại Danko City
Đoạt giải thưởng KĐT có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam, Danko City đã trở thành điểm đến yêu thích của người dân Thái Nguyên và khách du lịch. Nơi đây cũng ghi dấu ấn cho bất kỳ ai từng đặt chân tới đây với những khoảnh khắc trải nghiệm đáng nhớ.
Second home Phan Thiết tiếp tục là tâm điểm nửa cuối năm 2021
Trong 6 tháng đầu năm, các second home tại Phan Thiết liên tục “nóng sốt” thể hiện qua số lượng tìm kiếm dự án trực tuyến, khách tham dự event cùng khối lượng giao dịch lớn. Dự báo các sản phẩm này sẽ tiếp tục thu hút nhà đầu tư trong nửa cuối 2021.

Tin mới