Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 23/07/2021 21:49 (GMT+7)

Xác định người đàn ông tháo dây phong tỏa trong khu có 4 F0 ở TP.HCM

Người này khi đi làm về không vào được nên đã mở dây rào phong tỏa đi qua.

Mạng xã hội mới đây xuất hiện clip người đàn ông đã tự tháo dây phong tỏa ở khu vực có 4 F0 trên đường Tân Thới Nhì 28, ấp Nhị Tân 1, xã Tân Thới Nhì (huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Xác định người đàn ông tháo dây phong tỏa trong khu có 4 F0 ở TP.HCM

Theo Dân trí, người đăng clip cho biết, con hẻm người đàn ông qua lại có 2 hướng lưu thông, một hướng được rào bằng dây kẽm, hướng còn lại giăng dây như trong clip. Đối diện nhà người đàn ông này có 4 trường hợp F0.

Đại diện UBND xã Tân Thới Nhì thông tin với Thanh niên online, lực lượng chức năng bước đầu xác định người đàn ông trong clip làm bảo vệ cho một công ty trên địa bàn huyện Hóc Môn. Khu vực hẻm người đàn ông sinh sống được mở rộng phạm vi phong tỏa chiều tối qua. Tới sáng nay, người này đi làm về không vào được nên mở dây rào phong tỏa vào nhà.

Nhà chức trách đã làm việc với người này để có hướng xử lý.

"Đối với các khu phong tỏa, chúng tôi có nội quy giao cho các ban, ấp để giám sát, triển khai xuống hộ dân để mọi người chấp hành các biện pháp phòng dịch. Chúng tôi đã phong tỏa kỹ vậy mà người dân cũng ráng mở dây để đi lại", đại diện UBND xã Tân Thới Nhì nói trên Dân trí, đồng thời cho biết xã hiện có hơn 30 khu phong tỏa.

Clip người đàn ông tháo dây khu phong tỏa ở Hóc Môn, TP.HCM (nguồn: Người lao động).

Cùng chuyên mục

Tin mới