Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 27/09/2016 10:13 (GMT+7)

Vụ thảm sát ở Quảng Ninh: Lời khai kinh hoàng của hung thủ

Tại Công an huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng, Doãn Trung Dũng – nghi phạm số 1 vụ sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh khai, hắn giết 4 bà cháu lúc nửa đêm trong cơn thèm ma túy.

Ngay sau khi bị các lực lượng tham gia phá án thuộc Bộ Công an, Công an tỉnh Quảng Ninh, Công an TP. Hải Phòng bắt giữ, lực lượng này đưa Dũng về Công an huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng lấy lời khai ban đầu. Tại đây, thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến – Cục trưởng Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an trực tiếp hỏi, lấy lời khai ban đầu của y.

Doãn Trung Dũng thời điểm vừa bị bắt giữ.

Doãn Trung Dũng thời điểm vừa bị bắt giữ.

Dũng khai, tối ngày 23/9, Dũng đến nhà nạn nhân Nguyễn Thị Hát để xin tiền mua ma túy sử dụng, do bà Hát không cho tiền nên Dũng xin ngủ lại nhà bà Hát qua đêm. Bà Hát đồng ý và đưa cho Dũng cái chiếu để Dũng nằm.

Nửa đêm do thèm ma túy Dũng không ngủ được, nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Đúng lúc này, cháu Phạm Đình Hưng tỉnh giấc, Dũng dùng con dao thủ sẵn trong người đâm cháu Hưng tử vong. Dũng bế thi thể cháu Hưng lên giường, lấy chăn phủ lên người cháu. Bị động, cháu Phạm Thu Hà tỉnh giấc cũng bị Dũng sát hại, lôi thi thể cháu Hà xuống bếp.

TP Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh trao thưởng cho ban chuyên án

TP Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh trao thưởng cho ban chuyên án

Sau khi ra tay sát hại cháu Hưng, Hà, Dũng quay về chiếu nằm. Đến gần sáng, bà Hát và cháu Vũ Thị Huyền tỉnh dậy, đi vệ sinh phát hiện cháu Hà bị tử vong, bàng hoàng nhìn xung quanh, Dũng thấy thế sát hại luôn cả bà Hát và cháu Huyền.

Sát hại cả 4 bà cháu xong, Dũng lục lọi đồ đạc trong nhà, giật đôi hoa tai bằng vàng trên người bà Hát rồi về nhà tắm rửa, đỉnh đương ở nhà, chơi bài. Khi bị cơ quan Công an tìm đến, hắn vượt tường nhà hắn bỏ trốn cho đến khi bị bắt.

Người dân hiếu kỳ đến công an TP. Uông Bí để nghe ngóng, bàn tán sự việc

Người dân hiếu kỳ đến công an TP. Uông Bí để nghe ngóng, bàn tán sự việc

Hiện, lực lượng Công an đã di lý Dũng về Công an tỉnh Quảng Ninh để tiếp tục lấy lời khai, làm rõ để xử lý hắn trước pháp luật. Biết được thông tin bắt được nghi phạm Doãn Trung Dũng, rất đông người dân đã có mặt tại trước cổng cơ quan công an để bàn tán về vụ việc.

Ngay sau khi biết tin bắt được kẻ thủ ác, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có thư biểu dương lực lượng phá án, đặc biệt là việc bắt sớm được hung thủ.

Cùng đêm 26/9, Thành ủy, UBND TP. Hải Phòng đã khen thưởng nóng Ban chuyên án 100 triệu đồng. Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh cũng có mặt tại Công an TP. Hải Phòng khen thưởng Ban chuyên án 200 triệu đồng.

Minh Sơn/NĐT

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi PTTM
Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm bị bắt năm 2013.