Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 23/04/2021 11:51 (GMT+7)

Vụ scandal siêu xe 30 tỷ, Ngọc Trinh bị oan như thế nào?

Trên thực tế, Ngọc Trinh chưa bao giờ nói gì về giá trị của chiếc xe màu hồng mà cô đã mua.

Những ngày gần đây, màn khẩu chiến ồn ào giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Nguyên nhân của vụ tranh cãi nảy lửa này thực chất bắt nguồn từ 1 chiếc xe mà Ngọc Trinh mới mua.

Cụ thể, Nathan Lee mỉa mai Ngọc Trinh chỉ có 1 chiếc xe mà đã đem khoe, và anh cũng khẳng định giá của chiếc xe này chưa tới 30 tỷ. Vậy nên Nathan Lee ẩn ý gọi Ngọc Trinh là "Nữ hoàng sống ảo".

Còn Cao Thái Sơn thì bênh vực "Nữ hoàng nội y", cho rằng cô nàng kiếm ra tiền, tự mua đồ đạc thì việc cô ấy khoe chẳng liên quan gì đến ai.

Vụ scandal siêu xe 30 tỷ, Ngọc Trinh bị oan như thế nào? - Ảnh 1.
Vì chiếc xe của Ngọc Trinh, vài ngày gần đây mạng xã hội "náo loạn" vì những màn khẩu chiến.

Thực tế, Ngọc Trinh chưa bao giờ khẳng định rằng chiếc xe này có giá 30 tỷ đồng. Thậm chí, "Nữ hoàng nội y" cũng chưa 1 lần đề cập đến giá của chiếc xe.

Sự việc bắt nguồn từ sự hiểu lầm của cư dân mạng. Cụ thể, tháng 6/2020, Ngọc Trinh chia sẻ trên Instagram về mục tiêu mà cô muốn vươn tới.

Thời điểm đó, công việc làm ăn của "Nữ hoàng nội y" đang tiến triển rất tốt, cô khoe rằng mình có doanh thu tới 1,6 tỷ/ngày.

Vậy nên, Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh 1 chiếc Rolls Royce màu hồng và viết: "Để ở đây và đặt mục tiêu nhé Trinh Trinh". Trong bài đăng này, Ngọc Trinh cũng không hề nói rằng chiếc xe này thuộc dòng nào của Rolls Royce mà chỉ để hashtag RollsRoycecars mà thôi.

Vụ scandal siêu xe 30 tỷ, Ngọc Trinh bị oan như thế nào? - Ảnh 3.
Ngọc Trinh đặt ra mục tiêu mua 1 chiếc Rolls Royce màu hồng từ tháng 8/2020.

Sau đó, nhiều trang mạng xã hội nhìn chiếc xe mà Ngọc Trinh đăng trên Instagram và nhận định đó là chiếc Rolls Royce Wraith. Ở thời điểm đó, một chiếc Rolls Royce Wraith tiêu chuẩn, được đặt hàng chính hãng có giá hơn 33 tỷ đồng. Nếu chủ nhân của nó lựa chọn màu sơn đặc biệt hoặc thêm các chi tiết cá nhân hoá thì giá bán sẽ cao hơn đáng kể.

Đến giữa tháng 4/2021, Ngọc Trinh khoe chiếc Rolls Royce màu hồng - đen lên trang cá nhân. Cô tỏ ra phấn khích tới mức lập tức nhảy nhót khi nhìn thấy xế hộp hạng sang mới của mình. Tuy nhiên, ngoài việc chụp hình, quay clip tạo dáng bên chiếc xe màu hồng, Ngọc Trinh cũng không hề nói 1 câu nào về giá trị của chiếc xe.

Trên thực tế, chiếc Rolls Royce mà Ngọc Trinh đang sở hữu thuộc dòng Ghost Series I. Dòng xe này đã ngừng sản xuất từ năm 2013, trên thị trường Việt Nam chỉ còn giao dịch những chiếc xe đã qua sử dụng mà thôi. Theo đó, 1 chiếc Rolls Royce Ghost Series I đã qua sử dụng có giá dao động từ 8 - 9 tỷ đồng.

Vụ scandal siêu xe 30 tỷ, Ngọc Trinh bị oan như thế nào? - Ảnh 4.
Rolls Royce hồng của Ngọc Trinh là dòng Ghost Series I đã qua sử dụng có giá dao động từ 8-9 tỷ đồng.

Có lẽ chỉ vì 2 chiếc xe cùng màu hồng, cùng hãng Rolls Royce nên nhiều người cho rằng Ngọc Trinh đã mua chiếc Rolls Royce Wraith trị giá hơn 30 tỷ đồng mà cô từng đặt mục tiêu hồi tháng 8 năm ngoái.

Vậy là, màn tranh cãi nảy lửa của Nathan Lee và Cao Thái Sơn, cùng những lời mỉa mai, chế nhạo về việc Ngọc Trinh "nổ" giá của chiếc xe thực chất chỉ bắt nguồn từ sự hiểu lầm mà thôi.

Không rõ Ngọc Trinh có ý định "lập lờ đánh lận con đen", cứ để dân mạng hiểu nhầm rằng mình mua xe 30 tỷ hay không, nhưng trên thực tế thì người đẹp Trà Vinh chưa từng phát ngôn điều gì về giá trị của chiếc xe.

Cùng chuyên mục

Tin mới