Thứ Ba , 04:18, Ngày 27/10/2020

Gia đình và pháp luật

Vụ sàm sỡ ở chung cư Mipec Long Biên: Đối tượng khai gì tại cơ quan công an?

Kẻ sàm sỡ cô gái tại chung cư ở Mipec Long Biên (Hà Nội) được xác định là Đào Đức Thành (SN 1973, trú tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội), đối tượng cũng đã thừa nhận hành vi.

Chiều 4/9, đại diện Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đối tượng sàm sỡ cô gái trong hầm để xe chung cư ở Hà Nội được xác định là Đào Đức Thành (SN 1973, trú tại phường Long Biên, quận Long Biên). 

Đối tượng Đào Đức Thành

“Thành khai nhận do có uống rượu, không làm chủ được hành vi nên đã có hành vi không đúng mực với cô gái trong tầng hầm gửi xe. Thành dùng tay sờ vào đùi của cô gái. Sau đó, nhiều người có mặt ở khu vực đó vào can ngăn và xảy ra xô xát với Thành. Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera an ninh của tòa nhà ghi lại”, vị đại diện đội Điều tra tổng hợp, Công an quận Long Biên cho hay.

Trước đó theo nội dung tường trình của chị M. (SN 1991), chị đã bị một người đàn ông trung niên sàm sỡ  tối 2/9, sau khi gửi xe ở khu vực tháp B của chung cư Mipec và chờ để lên nhà thì bị một đối tượng lạ mặt đi từ phía sau bất ngờ sờ soạng vào bụng và phần dưới của chị này. 

Chị M., hoảng sợ la hét thì được 2 mẹ con chị gái cùng chung cư giúp đỡ. Khi chị M., rút điện thoại ra quay người đàn ông thì anh ta lập tức đấm vào mặt chị gái kia. Chị M., tiếp tục gọi bảo vệ ra giúp người đàn ông kia tiếp tục đấm, đánh vào mặt của anh Ch. (một cư dân của chung cư). 

Sau đó, chị M. cùng một số người dân đã gọi bảo vệ đến. Tuy nhiên, bất chấp sự có mặt của nhân viên bảo vệ, người này vẫn hung hăng chửi bới và đánh người. Tất cả diễn biến sự việc đã được camera an ninh của tòa nhà ghi lại.

Vừa qua, liên tiếp những vụ sàm sỡ xảy ra ngay tại các chung cư cao cấp ở phố lớn khiến dư luận vô cùng bức xúc. Đặc biệt với mức xử phạt vẫn chưa đủ tính dăn đe khiến người dân thêm quan ngại về vấn nạn này.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Đặng Thủy

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : chung cư sàm sỡ

Tin Hồ sơ vụ án tiếp theo

Tin Hồ sơ vụ án mới nhất