Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 05/04/2021 17:12 (GMT+7)

Vụ nữ du học sinh Việt tại Hàn Quốc tố bị xâm hại tập thể: Cô gái tiết lộ thêm tình tiết bất ngờ

Theo dõi GĐ&PL trên

Trước nhiều thắc mắc của dân tình, nữ du học sinh người Việt, nạn nhân tố bị xâm hại tập thể, đã cập nhật thêm thông tin. Cô có lý giải nguyên nhân 10 người tham gia nhưng chỉ 3 người là L, H, K bị định tội.

2 ngày qua, dân mạng dậy sóng với câu chuyện nữ du học sinh Việt tại Hàn Quốc tố bị nhóm bạn nam xâm hại tình dục. Vụ việc càng thêm rắc rối khi "đằng trai" cũng tung ra những thông tin trái ngược, khẳng định mình bị "gài" khiến vừa mất tiền, vừa bị trục xuất khỏi Hàn Quốc, để rồi bây giờ bị mang tiếng và phải đi lao động chân tay khổ cực.

Chưa rõ thực hư thế nào nhưng câu chuyện vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người trên các diễn đàn mạng xã hội. Mới đây, Đ.D, nạn nhân bị xâm hại tập thể, đã tiếp tục cập nhật thêm một số thông tin liên quan tới vụ việc.

Nạn nhân tiết lộ mình từng bị một người đàn ông Hàn quấy rối tình dục và những khó khăn khi theo đuổi các vụ kiện

Thông tin mới nhất do chính nữ sinh 2k này đăng tải trong 1 hội nhóm hàng trăm nghìn thành viên cho biết, cô từng bị quấy rối tình dục. Đáng chú ý, vụ việc này chỉ xảy ra trước khi cô bị xâm hại tập thể có vài ngày. Hành động của gã đó đã bị camera ghi lại. Do đó, Đ.D thắng kiệnnhưng không thỏa thuận, gã đàn ông Hàn Quốc bị 6 tháng tù.

"Em công nhận em đen vì 2 vụ ấy cách nhau có mấy ngày, lên tòa cũng cách nhau có mấy ngày đến nỗi thư ký tòa quen luôn mặt. Và kể cả có bịt kín như ninja, bà nhìn ảnh chứng minh thư em cũng phải chạy ra xác nhận lại lần nữa: Không thể nào! Vẫn là mày à?" - Đ.D viết.

Cũng vì theo đuổi những vụ kiện như thế trong thời gian dài khiến Đ.D gặp khó khăn về tài chính. Vừa phải chi tiền cho rất nhiều loại phí, cô còn gặp khó khăn khi không thể làm thêm yên ổn để có thu nhập. Chưa kể, nữ du học sinh này cho biết mình còn bị ảnh hưởng tới tâm lý. Cô thường nhận được những cuộc gọi đe dọa như:"L sẽ kiện ngược lại bé nhé", "H và K sẽ kiện ngược lại bé nhé", "Bị cáo *** kháng cáo và muốn kiện ngược", "Tao biết nhà mày ở đâu rồi"...

Trong khoảng thời gian kiện tụng, Đ.D cũng phải trốn chui trốn lủi. Thậm chí, bạn bè thật ngoài đời cũng phải block để tránh bị liên lụy.

Lý giải vì sao nhiều người tham gia nhưng chỉ 3 người bị kết tội

Trong bài chia sẻ của Đ.D, việc khiến mọi người khó hiểu nhất chính là vì sao nhiều người tham gia xâm hại tập thể nhưng chỉ 3 người bị kết tội. Trong thông tin cập nhật mới nhất, Đ.D lý giải vì cô không biết mặt, biết tên những người tham gia bữa tiệc. 3 người bị tội chính là 3 người mà cô có kết bạn hoặc biết Facebook.

Cụ thể, theo Đ.D, trong số 10 người tham gia bữa tiệc thì cô chỉ biết mặt 3 người, đó chính là 3 người mà Đ.D từng nói chuyện và biết nick Facebook. Sau đó, cả 3 người này, cảnh sát đã xác nhận và lấy mẫu thử. Trong khi đó, những người còn lại do Đ.D không biết mặt nên khó nhận diện, chưa kể những người này còn đổi lời khai liên tục, gây khó khăn trong quá trình điều tra.

"Những đứa đến bữa tiệc để lấy lời khai liên tục thay đổi. Hôm thì có thằng nói rằng đến, hôm sau lại bảo không đến. Hôm thì tham gia tổng 20 người, hôm thì lại 10 người, cho nên quá trình lấy mẫu thử diễn ra rất khó" - Đ.D cho biết.

Ngoài ra, Đ.D có đề cập tới việc việc thỏa thuận với mẹ L về số tiền bồi thường để L, H, K được nhẹ án. Sau nhiều lần đàm phán thì Đ.D đãký khống cho thanh niên này thoát 2 tội nặng nhất. (Trong bản án, L không bị xử vì hành động đã xâm hại Đ.D tại nhà cô. L chỉ bị xử vì hành động xâm hại Đ.D tại nhà của H và đột nhập trái phép và nhà Đ.D).

Liên quan đến vụ việc, hiện tại, 2 thanh niên H, L vẫn khóa Facebook và chưa đưa ra những thông tin tiếp theo.

Cùng chuyên mục

Tin mới