Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 04/01/2018 15:25 (GMT+7)

Vụ nổ ở Bắc Ninh: Phát hiện kho 'bom' thứ 2 nằm ngay trong làng

Chiều 3/1 tiến hành kiểm tra một kho hàng khác của nhà ông Nguyễn Văn Tiến (chủ kho hàng đã phát nổ tại Bắc Ninh) lực lượng chức năng đã phát hiện bên trong kho có một số hộp màu xanh chứa đầu đạn.

Kho hàng này đặt tại xóm Phố, thôn Quan Độ và được quây kín bằng tôn. Theo người dân, hàng ngày vẫn thường xuyên có người ra vào làm việc trong khu vực này.

Trong khi kiểm tra, cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều trang thiết bị điện tử và nhiều viên đạn 12,7mm được cất giấu trong bao tải, tất cả các viên đạn đều được đục tháo thuốc nổ bên trong. Nhưng khi hỏi người nhà ông Tiến thì đều nhận được trả lời: Không biết về số đạn trên.

Đầu đạn dài 15cm được phát hiện trong kho của gia đình ông Tiến.

Trước đó, một vụ nổ lớn xảy ra vào lúc rạng sáng tại làng nghề ở huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh khiến ít nhất 2 người tử vong và nhiều người bị thương. Nguyên nhân ban đầu được nhận định, có thể do nổ vật liệu tái chế. Kho phế liệu được xác định là của ông Nguyễn Văn Tiến, SN 1964 ở thôn Quan Độ, xã Văn Môn, huyện Yên Phong, hiện đang cư trú tại Phố Mới, phường Đình Bảng, TX Từ Sơn, Bắc Ninh.

Hiện trường vụ nổ sáng sớm ngày 3-1 tại Văn Môn, Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Tính đến 15h ngày 3/1, vụ nổ khiến 2 người tử vong, 9 người bị thương và nhiều nhà dân bị hư hỏng.

Trưa 3/1, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tử Quỳnh cho biết cơ quan Công an đã xác định nơi xảy ra vụ nổ tại kho phế liệu của một gia đình ở thôn Quan Độ, làm nghề tái chế phế liệu.

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục

Sáng 23/4, thêm 8 ca mắc COVID-19 mới
Theo bản tin 6h sáng 23/4 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 8 ca mắc COVID-19 mới là người nhập cảnh đã cách ly ngay tại TP. Hồ Chí Minh và Nam Định.
Chiều 22/4, thêm 4 ca mắc COVID-19 mới
Theo bản tin 18h chiều ngày 22/4 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca mắc COVID-19 mới, đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Yên.

Tin mới