Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 27/02/2021 14:26 (GMT+7)

Vụ nhiều phụ nữ ngoại quốc tố bị sàm sỡ ở Hồ Tây: Khoanh vùng, triệu tập nhiều đối tượng

Theo dõi GĐ&PL trên

Cơ quan chức năng đã xác minh, triệu tập, làm việc với một số đối tượng nghi vấn, nhưng đến nay chưa xác định được nghi phạm trong vụ nhiều phụ nữ nước ngoài tố bị sàm sỡ ở Hồ Tây.

Vụ nhiều phụ nữ ngoại quốc tố bị sàm sỡ ở Hồ Tây: Khoanh vùng, triệu tập nhiều đối tượng

Vụ việc nhiều phụ nữ ngoại quốc tố bị nhóm thanh niên có hành vi sàm sỡ khi đi dạo quanh khu vực Hồ Tây (quận Tây Hồ, Hà Nội) đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Trao đổi với PV vào trưa nay 27/2, một cán bộ chỉ huy Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, đơn vị vẫn đang phối hợp với lực lượng nghiệp vụ của Công an Hà Nội tiến hành truy tìm nhóm thanh niên gây ra hàng loạt vụ tấn công, sàm sỡ phụ nữ nước ngoài ở khu vực quanh Hồ Tây.

Theo vị này, từ khi nhận được thông tin và tiến hành triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đơn vị đã xác minh, triệu tập một số đối tượng nghi vấn lên làm việc, nhưng đến nay chưa xác định được nghi phạm.

"Các bị hại có cung cấp hình ảnh của một số thanh niên trẻ tuổi, nhưng qua làm việc thì không đúng. 

Do đó, hiện chúng tôi vẫn đang tập trung lực lượng, tiếp tục xác minh, truy tìm, làm rõ", vị này nói.

Theo ghi nhận của PV, công an đã triệu tập một thanh niên, nghi tấn công tình dục hàng loạt người nước ngoài sống quanh hồ Tây. Người này tên D., trú tại quận Ba Đình.

Cùng với việc triệu tập D., lực lượng chức năng cũng tiến hành mời các nạn nhân nữ người nước ngoài lên cơ quan công an để xác nhận nghi phạm.

Về thông tin cơ quan công an đã triệu tập 1 nghi phạm gây ra vụ việc, cán bộ chỉ huy Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Tây Hồ cho hay, cơ quan công an có triệu tập một người nhưng qua xác minh thì không đúng đây là nghi phạm.

Vị này cũng thông tin thêm, bước đầu qua xác minh từ các bị hại xác định, nhóm thanh niên này hoạt động theo từng tốp vào buổi tối, sử dụng xe gắn máy. 

Cơ quan công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cũng đề nghị người dân có thông tin về nhóm thanh niên này có thể liên hệ cơ quan công an để cung cấp, báo tin.

Trước đó, nhiều nạn nhân, chủ yếu là phụ nữ người nước ngoài đã phản ánh, tố về việc quanh khu vực Hồ Tây thường xuyên bị những nhóm thanh niên trẻ tuổi từ 16 - 20 đeo khẩu trang, đi xe máy che biển số qua và có hành vi sàm sỡ, tấn công tình dục thô bạo vào các bộ phận nhạy cảm.

Thậm chí có nạn nhân còn tố cáo bị nhóm đối tượng bóp cổ, dùng dây thắt lưng vụt, ném gạch vào người.

Cùng chuyên mục

Tin mới