Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 13/04/2021 08:42 (GMT+7)

Vụ nam thanh niên có cách chữa bệnh giống như ông Võ Hoàng Yên: Là sinh viên âm nhạc

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo Dân trí, N. vừa về Quảng Ngãi để tiếp tục chữa bệnh cho người bị câm điếc, nhưng chưa kịp "trị liệu" đã bị công an huyện Tư Nghĩa mời lên làm việc.

Sau khi xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh nam thanh niên trẻ tuổi chữa bệnh câm điếc bằng cách rút lưỡi, vỗ tai giống hệt ông Võ Hoàng Yên, nhà chức trách đã tìm ra danh tính người này.

Vụ nam thanh niên có cách chữa bệnh giống như ông Võ Hoàng Yên: Là sinh viên âm nhạc

Theo Dân trí, Công an huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) xác định nam thanh niên tên N.T.N. (sinh năm 2002, xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa). Tại cơ quan công an, N. khai mình là sinh viên năm nhất của một Học viện âm nhạc, dịp về quê đón Tết Nguyên đán 2021, N. được "cõi trên nhập" nên có khả năng chữa bệnh câm điếc cứu người. Đã có 3 người câm điếc được N. chữa trị bằng cách vỗ vào tai, rút lưỡi, bấm vào cổ.

Cũng theo nguồn trên, N. vừa về Quảng Ngãi để tiếp tục chữa bệnh cho người bị câm điếc, nhưng chưa kịp "trị liệu" đã bị công an huyện Tư Nghĩa mời lên làm việc, để yêu cầu không tái phạm.

Trước đó, trên các trang mạng xã hội xuất hiện một clip ghi cảnh nam thanh niên chữa bệnh câm điếc bằng phương pháp giống "thần y" Võ Hoàng Yên khiến dư luận xôn xao. Theo đoạn clip, có 2 người trẻ (1 nam, 1 nữ) được nam thanh niên chữa.

Một cô gái được nam thanh niên rút lưỡi, song sau màn chữa này thì người bệnh gục xuống tỏ vẻ đau đớn. Với người bệnh kia, "thần y sinh viên" vỗ mạnh vào tai rồi ấn liên tục, đoạn, "thầy" ghé tai hỏi lớn: "Nghe không?". Thậm chí, "thần y" là sinh viên này còn "nhắc" phụ huynh đưa con về nhớ làm việc thiện, chớ ăn đồ tầm bậy là "dính" lại bệnh.

Một lãnh đạo công an huyện Tư Nghĩa cho biết trên Tiền phong, qua quá trình làm việc, thanh niên này cũng thừa nhận hành vi không đúng của mình.

Cùng chuyên mục

Thuốc đắt nhất thế giới lên đến 3,5 triệu USD mỗi liều
Với cái giá không dưới 3,5 triệu USD mỗi liều, thuốc chữa bệnh máu khó đông Hemgenix đã trở thành loại thuốc đắt nhất thế giới. Vị trí này trước đó thuộc về Zynteglo, thuốc điều trị bệnh rối loạn máu beta thalassemia, giá 2,8 triệu USD.
9 bài thuốc chữa bệnh từ mai mực
Mai mực được Đông y sử dụng làm thuốc chữa bệnh từ lâu đời. Lấy tên thuốc là hải phiêu tiêu, ô tặc cốt, mai mực có tác dụng cầm máu, giảm đau, chống viêm…

Tin mới