Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 19/02/2022 16:45 (GMT+7)

Vụ nam công nhân tố bị lãnh đạo công ty gạch hành hung: 'Chồng tôi gãy tay, gãy sống mũi'

Người vợ kể, công ty sa thải chồng chị mà không thông báo, khi anh đến công ty để xin nhận lương thì bị một số người chặn đánh.

Tờ VTC News cho biết, Công an huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam đang vào cuộc làm rõ vụ việc ông Lê Hữu T.(37 tuổi, Giám đốc Công ty CP gạch tuynel Phú Ninh, đóng tại xã Tam Lộc) bị tố hành hung anh Phan Minh Tuấn (31 tuổi, trú thôn Tây Lộc, xã Tam Lộc, công nhân của công ty này).

Vụ nam công nhân tố bị lãnh đạo công ty gạch hành hung: 'Chồng tôi gãy tay, gãy sống mũi'

Theo nguồn trên, công an huyện đã triệu tập ông T. đến làm việc và vị Giám đốc này thừa nhận đánh anh Tuấn.

Vụ nam công nhân tố bị lãnh đạo công ty gạch hành hung: Chồng tôi gãy tay, gãy sống mũi - Ảnh 1.
Người dân bức xúc kéo đến nhà máy gạch. Ảnh: Người lao động

Theo thuật lại của Tuổi trẻ online, khoảng 16h ngày 17/2, anh Tuấn đến công ty này để nhận tiền lương thì xảy ra mâu thuẫn giữa anh và vị lãnh đạo công ty, rồi anh bị vị này hành hung. Công an xã đã đến ghi nhận hiện trường, đưa nạn nhân đi bệnh viện trong tình trạng bị gãy tay, bị thương ở sóng mũi.

Nhiều người dân sau khi hay tin rất bức xúc, tới công ty để phản ứng, lực lượng chức năng đã đến yêu cầu nhóm người này về nhà, chờ cơ quan điều tra giải quyết.

Chị Huỳnh Thị Thanh (vợ anh Tuấn) kể trên tờ Tri thức trực tuyến, chồng chị bị nhiều thương tích sau khi bị đánh, đang được cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện.

"Ngày 17/2, chồng tôi đến công ty để xin nhận lương, trước đó công ty sa thải nhưng không có thông báo. Khi chồng tôi đến trụ sở công ty thì bị một số người chặn đánh. Hiện tại anh Tuấn đang điều trị, bác sĩ kết luận bị gãy tay, gãy sống mũi và đang đợi chụp CT đầu", chị kể với Tri thức trực tuyến.

Cùng chuyên mục

Tin mới