Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 10/03/2021 19:56 (GMT+7)

Vụ cô giáo rơi lầu sau phản ánh đánh học sinh: Cô giáo nhận sai, chưa ký biên bản thì xảy ra sự việc

Trong khi chờ hoàn chỉnh biên bản để các bên ký thì cô K. xin phép ra ngoài đi vệ sinh rồi được phát hiện rơi từ lầu 1 xuống đất.

Vụ cô giáo "rơi lầu" sau phản ánh đánh học sinh: Cô giáo nhận sai, chưa ký biên bản thì xảy ra sự việc

Thông tin mới nhất về vụ việc cô giáo "rơi lầu" khi đang làm việc với phụ huynh học sinh, trao đổi trên Báo Người Lao Động chiều 10/3, ông Thân Trọng Lê Hà, Trưởng Phòng Giáo dục – Đào tạo TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận), cho biết hiện cô giáo N.T.G.K (SN 1995) đã tỉnh táo, qua cơn nguy kịch.

Cô K. bị gãy tay phải và đã được các bác sỹ Bệnh viện Chợ Rẫy (Tp.HCM) mổ xử lý vết thương.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc là chiều 9/3, có một cô giáo khác có thể đã chứng kiến, tuy nhiên, cô giáo này cũng đã ngất xỉu, được cấp cứu.

Thông tin thêm về buổi làm việc, ông Hà cho biết, tại buổi làm việc có mặt ban giám hiệu, phụ huynh học sinh, cô K. đã nhận sai và xin lỗi phụ huynh.

Tuy nhiên, trong khi chờ hoàn chỉnh biên bản để các bên ký thì cô K. xin phép ra ngoài đi vệ sinh. Sau đó, mọi người nghe tiếng ồn và phát hiện sự việc nữ giáo viên rơi từ lầu 1 xuống dưới dân phía sau trường.

Trong khi đó, thông tin trên Báo Thanh Niên, ông Phạm Phúc Thịnh, Chủ tịch UBND P.Phú Tài (TP.Phan Thiết), cho biết vụ việc xảy ra khi hiệu trưởng đang lập biên bản với phụ huynh, chưa thể khẳng định nguyên nhân khiến cô giáo K. rơi từ lầu 1 tại trường học. 

Được biết, cô giáo K. là giáo viên Trường tiểu học Phú Tài, TP. Phan Thiết, mới vào nghề được vài năm.

Hiện các cơ quan chức năng của TP. Phan Thiết (Bình Thuận) đang xác minh nguyên nhân của vụ việc.

Trước đó, khoảng 14h ngày 9/3, có một phụ huynh học sinh lớp 1 đến trường Tiểu học Phú Tài (TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) trao đổi về vết lằn thước trên cánh tay của con mình và nghi do cô giáo chủ nhiệm đánh.

Sau đó, ban giám hiệu nhà trường đã mời cô K. là giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh này lên phòng hiệu trưởng ở lầu 1 để làm việc.

Khi làm việc xong, đang tiến hành hoàn thiện biên bản thì cô K. xin ra ngoài đi vệ sinh rồi mọi người hoảng hốt phát hiện cô giáo nằm ở tầng trệt.

Cùng chuyên mục

Tắm biển với gia đình, bé 5 tuổi đuối nước
Khoa Nhi – Bệnh viện viện Bãi Cháy đã tiếp nhận điều trị cho một trường hợp trẻ suy hô hấp, viêm phổi nguy kịch do đuối nước chỉ vì một vài phút sự bất cẩn của phụ huynh khi cho trẻ đi tắm biển.

Tin mới

Tắm biển với gia đình, bé 5 tuổi đuối nước
Khoa Nhi – Bệnh viện viện Bãi Cháy đã tiếp nhận điều trị cho một trường hợp trẻ suy hô hấp, viêm phổi nguy kịch do đuối nước chỉ vì một vài phút sự bất cẩn của phụ huynh khi cho trẻ đi tắm biển.