Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/09/2021 10:29 (GMT+7)

Vụ chém nữ chủ quán gục chết rồi lững thững đi về nhà: Nghi phạm khai có ý định giết thêm những người khác

Tại công an, Hùng khai nhận do có mâu thuẫn từ trước với con trai bà Hạnh nên y đã lên kế hoạch sát hại các thành viên trong gia đình nạn nhân và người đầu tiên là bà H.

Mới đây, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội "Giết người" đối với Trần Văn Hùng (56 tuổi, sống tại số 67 đường Trưng Trắc, phường Quang Trung, thành phố Hưng Yên.

Theo điều tra ban đầu, Hùng là nghi phạm gây ra vụ án mạng tại số nhà 40, đường Bãi Sậy, (phường Minh Khai, thành phố Hưng Yên) vào ngày 19/9 khiến bà Nguyễn T.H. (56 tuổi, chủ nhà) tử vong. Sau khi gây án, ông ta lững thững đi bộ về nhà.

Vụ chém nữ chủ quán gục chết rồi lững thững đi về nhà: Nghi phạm khai có ý định giết thêm những người khác - Ảnh 1.
Hùng tại công an. (Ảnh: CAHY).

Tại công an, Hùng khai nhận do có mâu thuẫn từ trước với con trai nạn nhân nên y đã lên kế hoạch sát hại các thành viên trong gia đình bà H., và người đầu tiên hắn ra tay sát hại là nữ chủ nhà.

Chiều cùng ngày, Hùng bị công an bắt giữ trước khi tiếp tục gây án.

Được biết, Trần Văn Hùng đã có hai tiền án về các tội “trộm cắp tài sản”, “cướp tài sản” năm 1983 và tội “Giết người” năm 1988, đến tháng 6/2016 được đặc xá, trở về địa phương.

Về phần bà H. trước khi bị chém tử vong là chủ quán nước.

Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Tin mới