Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 15/06/2021 09:57 (GMT+7)

Vụ cháy 6 người tử vong ở Nghệ An: 'Cả gia đình hiền lành lắm, không chê được điểm gì'

Khi vào trong dập lửa, lực lượng chức năng phát hiện 4 người tử vong ở tầng 1, phía trên tầng 2 có 2 người tử vong.

Sáng 15/6, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp Công an TP. Vinh đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy phòng trà ở số 146 (đường Đinh Công Tráng, TP. Vinh, Nghệ An).

Vụ cháy 6 người tử vong ở Nghệ An: "Cả gia đình hiền lành lắm, không chê được điểm gì"

Hiện trường vụ cháy là căn nhà 3 tầng. Trong đó tầng 1 để kinh doanh phòng trà, tầng 2 cho thuê và tầng 3 chưa sử dụng, phía sau có 1 gara để xe và cầu thang nối lên các tầng.

Vụ cháy 6 người tử vong ở Nghệ An: Cả gia đình hiền lành lắm, không chê được điểm gì - Ảnh 1.
Căn nhà xảy ra cháy nằm 2 mặt tiền ngay đường Nguyễn Biểu 1 nối ra đường Đinh Công Tráng.

Theo người dân sống xung quanh hiện trường vụ cháy, khoảng 0h15', họ phát hiện đám cháy phát ra từ tầng 1 của căn nhà nên lập tức báo cho lực lượng chức năng đến dập lửa. Tuy nhiên, bên trong căn nhà này có người, khóa cửa trong nên lực lượng chức năng phải phá cửa mới tiếp cận được vào.

Khi vào trong dập lửa, lực lượng chức năng đã phát hiện 6 người tử vong. Trong đó, 4 người trong 1 gia đình là chủ thuê kinh doanh phòng trà tử vong tại tầng 1. Phía trên tầng 2 có 2 người khác tử vong.

Vụ cháy 6 người tử vong ở Nghệ An: Cả gia đình hiền lành lắm, không chê được điểm gì - Ảnh 2.
Căn nhà cháy nằm trong khu dân cư đông đúc, có các công sở và trường học xung quanh.

Nguồn tin từ người dân xung quanh cho biết, chủ nhà thuê kinh doanh phòng trà là anh Nguyễn Trọng H. (SN 1983, quê ở xã Thanh Lâm, Thanh Chương, Nghệ An) và vợ là chị N.T.H. 2 đứa con của vợ chồng anh H. còn nhỏ gồm một cháu lớp 6, một cháu học lớp 3. Vợ anh H. đang mang thai đứa con thứ 3.

"2 người ở trên tầng 2 là người thuê ở trọ là thợ làm kính. Vợ chồng chủ nhà phòng trà này sống hiền lành lắm, thường xuyên qua hàng xóm chơi. Vợ chồng sống không chê được điểm gì, kể cả nhân viên làm ở quán cũng nói thế. Thương tâm lắm. Không ngờ lại xảy ra vụ cháy kinh hoàng như vậy", bà Dung - chủ quán tạp hóa đối diện hiện trường vụ cháy chia sẻ.

Vụ cháy 6 người tử vong ở Nghệ An: Cả gia đình hiền lành lắm, không chê được điểm gì - Ảnh 3.
Bà Dung và người dân bàng hoàng khi biết vụ cháy làm 4 người trong gia đình anh H. và 2 người khác tử vong.

Trong sáng 15/6, rất đông người dân tại TP. Vinh cũng đã có mặt tại hiện trường để theo dõi vụ việc. Chứng kiến hiện trường cháy nham nhở, ai nấy đều không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Ông Nguyễn Tam Kỳ - Chủ tịch UBND phường Lê Mao (TP. Vinh) cho biết, căn nhà xảy ra vụ cháy có 3 tầng, trong đó tầng 1 được cho thuê làm phòng trà, tầng 2 chưa sử dụng và tầng 3 đang xây dở. Khi cơ quan chức năng tiếp cận hiện trường thì có 6 người tử vong bên trong.

Vụ cháy 6 người tử vong ở Nghệ An: Cả gia đình hiền lành lắm, không chê được điểm gì - Ảnh 4.
Hiện trường vụ cháy phòng trà ở Nghệ An

Đến 9h sáng 15/6, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường vụ cháy để cơ quan công an điều tra làm rõ nguyên nhân.

Vụ cháy 6 người tử vong ở Nghệ An: Cả gia đình hiền lành lắm, không chê được điểm gì - Ảnh 5.
Cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường để điều tra vụ cháy.

Cùng chuyên mục

Tin mới