Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/09/2021 21:13 (GMT+7)

Vụ bé gái 6 tuổi tử vong trên người có dấu hiệu bị đánh: Tạm giữ hình sự người bố

Chỉ huy Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ đối với L.Th.C. để điều tra, làm rõ về cái chết của bé L.H.A.

Vụ bé gái 6 tuổi tử vong trên người có dấu hiệu bị đánh: Tạm giữ hình sự người bố

Tối 17/9, chỉ huy Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tạm giữ L.Th.C. (43 tuổi, trú ngõ 323 Xuân Đỉnh, tổ dân phố Xuân Lộc 3, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) để điều tra vụ bé L.H.A. (6 tuổi - con gái C.) tử vong vào chiều 16/9.

Theo đó, vào trưa 16/9, bé H.A. bị bố L.Th.C đánh. Đến 16h chiều, bé được mẹ cho ăn một bát cháo và uống thuốc. Sau đó, A. bị nôn nhiều và được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong.

Theo báo cáo mới đây của UBND quận Bắc Từ Liêm, vào khoảng 11h ngày 16/9, học sinh L.H.A. có bị bố đánh. Đến chiều, H.A. vẫn ăn được cháo và uống thuốc.

Sau đó, H.A. bị nôn nhiều, được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, phía bệnh viện xác nhận, học sinh đã tử vong trước khi đưa vào viện và trên người có dấu hiệu bị đánh nên đã báo cơ quan công an.

Sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT; Trường tiểu học Xuân Đỉnh, UBND Phường tìm hiểu, thăm hỏi, động viên gia đình học sinh.

Đồng thời, giao Công an quận phối hợp các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra vụ việc, xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ
Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận được giấy mời lên làm việc của Cảnh sát điều tra Bộ Công an liên quan đến "Đơn yêu cầu đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng" mà bà đã gửi trước đó.
Xem xét hỗ trợ phụ nữ, trẻ em gặp khó khăn do đại dịch
Tại Thông báo số 270/TB-VPCP ngày 18/10/2021, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái giao Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với các bộ, ngành liên quan hoàn thiện Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của CP về một số chính sách hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.