Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 10/04/2021 10:35 (GMT+7)

Vụ bắt GĐ bệnh viện Cai Lậy liên quan án giết người: Đạt dùng dao đâm nạn nhân, Hậu chạy xe chở Đạt

Báo điện tử Pháp luật TP.HCM dẫn thông tin từ giới chức địa phương nơi ông Ngưu sống cho hay, người đàn bà bị sát hại không phải là vợ của ông Ngưu.

Liên quan vụ ông Nguyễn Văn Ngưu (sinh năm 1964, ngụ phường 1, Thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) bị bắt vì liên quan đến án giết người phụ nữ, theo báo điện tử Pháp luật TP.HCM, Sở Y tế đã có quyết định tạm đình chỉ chức vụ Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy đối với ông Ngưu.

Theo đó, ông Nguyễn Văn Luận (Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cai Lậy, kiêm phụ trách Bệnh viện đa khoa Khu vực Cai Lậy) được phân công thay thế ông Ngưu kể từ ngày 9/4.

Cũng theo báo Pháp luật TP.HCM, tối qua, Sở Y tế Tiền Giang nhận được công văn của Công an tỉnh về việc Cơ quan CSĐT Công an Tiền Giang bắt khẩn cấp ông Nguyễn Văn Ngưu. Công an Tiền Giang xác định, nguyên nhân, hành vi phạm luật của ông Ngưu liên quan đến việc cá nhân, không liên quan đến hoạt động chuyên môn của Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy.

Nguồn trên dẫn thông tin từ giới chức địa phương nơi ông Ngưu sống cho hay, người đàn bà bị sát hại không phải là vợ của ông Ngưu.

Vụ bắt giám đốc bệnh viện liên quan án giết người đàn bà: Đạt dùng dao đâm nạn nhân, Hậu chạy xe chở Đạt - Ảnh 1.
Ông Nguyễn Văn Ngưu (hàng trên) cùng 3 nghi phạm bị tạm giữ. Ảnh: báo Công an nhân dân.

Báo Ấp Bắc thuật lại, sau thời gian điều tra và xét thấy có đủ các tài liệu chứng cứ, từ 10h30 phút đến 23h30 phút ngày hôm qua, Công an tỉnh Tiền Giang đã tiến hành bắt giữ và khám xét khẩn cấp đối với nghi phạm Nguyễn Văn Ngưu, cùng 3 đối tượng: Huỳnh Đức Trọng (sinh năm 1984, ngụ xã Thiện Trung, huyện Cái Bè), Nguyễn Ngọc Hậu (sinh năm 1996, ngụ xã Thiện Trung, huyện Cái Bè), Lê Quốc Đạt (sinh năm 1987, ngụ phường 4, thị xã Cai Lậy).

Cảnh sát đã thu giữ 1 xe mô tô là phương tiện gây án, tiền, quần áo, điện thoại và một số vật dụng của các đối tượng là chứng cứ có liên quan trực tiếp đến vụ án.

Đại tá Nguyễn Văn Nhựt, Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang cho biết trên báo Thanh niên online, sau bị bị bắt, các nghi phạm đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội và cung cấp đầy đủ các chứng cứ liên quan đến vụ án giết người.

Bước đầu xác định nguyên nhân giết người xuất phát từ ghen tuông tình ái.

Theo Tuổi trẻ online, qua đấu tranh, khai thác bước đầu, đối tượng Đạt thừa nhận là người trực tiếp dùng dao đâm nạn nhân Võ Thị Mười (43 tuổi, ngụ xã Phú An, huyện Cai Lậy) tử vong, còn Hậu là người điều khiển xe mô tô chở Đạt.

Vụ bắt giám đốc bệnh viện liên quan án giết người đàn bà: Đạt dùng dao đâm nạn nhân, Hậu chạy xe chở Đạt - Ảnh 3.
Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp trên báo Sài Gòn giải phóng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao đang sốt nóng thị trường bất động sản Bắc Ninh rơi vào cảnh đóng băng chỉ trong vòng 1 tuần?
Dịch Covid-19 bùng phát và Bắc Ninh là một ổ dịch lớn của cả nước với nhiều ổ dịch nhỏ và số lượng người nhiễm Covid-19 liên tục tăng những ngày gần đây. Ngay lập tức, chỉ trong vòng 1 tuần, thị trường bất động sản Bắc Ninh đã rơi vào cảnh đóng băng.