Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 23/10/2020 14:40 (GMT+7)

Vụ 2 phóng viên nhận hối lộ 250 triệu: Bắt thêm Trưởng văn phòng đại diện

Ngày 22/10, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam ông Hoàng Anh Tuấn - Trưởng văn phòng đại diện khu vực Đông Bắc của một cơ quan báo chí tại Quảng Ninh.

Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 22/10/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và tạm giam đối với Hoàng Anh Tuấn (SN 1981, ĐKTT tại tổ 5, khu 3, phường Hồng Hải, TP Hạ Long) với vai trò đồng phạm trong vụ án. Các quyết định, lệnh nêu trên đã được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh phê chuẩn.

Sau khi bắt ông Tuấn, cơ quan chức năng đã khám xét nơi làm việc là văn phòng đại diện báo tại phường Hồng Hải, TP Hạ Long.

Trước đó vào 17h ngày 2/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh cùng VKSND tỉnh Quảng Ninh tổ chức bắt quả tang một đối tượng đang nhận 250 triệu đồng của đại diện công ty tại khu vực bãi xe chợ Hạ Long 1.

Qua kiểm tra xác định là Nguyễn Tuấn Điệp (SN 1979, trú phường Hồng Hà, TP Hạ Long). Điệp đang là phóng viên của một trung tâm truyền thông tỉnh.

Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, lực lượng chức năng đã ra lệnh giữ và bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoàng Văn Trình (SN 1985, trú phường Cao Xanh, TP Hạ Long), là đồng phạm với Điệp trong vụ việc này. Trình là phóng viên, đang công tác tại một cơ quan báo điện tử.

Đến ngày 5/9, hai người này bị cơ quan chức năng khởi tố với tội danh nhận hối lộ.

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục

Tin mới