Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 18/04/2019 22:30 (GMT+7)

Vụ 2 giáo viên trong nhà nghỉ: Lời kể cay đắng của người chồng

Theo lời người chồng, sau sự việc, cuộc sống gia đình bị đảo lộn. Nữ giáo viên là vợ ông bỏ bê gia đình, không nói chuyện với chồng con, hễ đi về nhà là im lặng.

Dù có sắt đá đến mấy, nhẫn nhịn đến mấy thì "con giun xéo lắm cũng oằn". Ông Anh Khúc Văn L. (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) - người bắt quả tang vợ khỏa thân trong nhà nghỉ với ông Hoàng Văn Q., giáo viên một Trường Tiểu học - THCS ở địa phương cũng vậy.

Hai giáo viên bị bắt quả tang có quan hệ bất chính trong nhà nghỉ. Ảnh: Saostar.

Ông L. chia sẻ, ông phát hiện vợ ngoại tình từ năm 2018 nhưng người phụ nữ này "mặc kệ" tiếp tục quan hệ bất chính, nói chồng dựng chuyện nên anh mới phải tổ chức phục bắt quả tang vợ đang khỏa thân cùng đồng nghiệp trong nhà nghỉ.

Sáng 18/4, đọc được thông tin của ông Q. thông tin trên báo chí nói về lý do bị sốt rét nên mới phải vào nhà nghỉ cùng bà T., anh L. hết sức bức xúc.

"Ông ấy nói như vậy trẻ con cũng không thể nghe được, ông ấy đâu có đau bụng hay sốt gì. Còn cô ấy (vợ anh L. - PV) cũng nhanh chóng đứng dậy giật điện thoại khi đang khỏa thân. Ngày hôm đấy bản thân ông Q. còn bật dậy nhanh chóng mặc quần áo, ông ấy còn đòi xông vào hành hung nhóm người của tôi. Tuy nhiên, chúng tôi đã thống nhất với nhà nghỉ sẽ không hành hung, không gây mất trật tự", ông L. kể trong chua xót.

Theo ông L., ông nghe phong thanh chuyện vợ ngoại tình nhưng không tin. Sau đó ông phát hiện tin nhắn trong điện thoại vợ mình nhắn lời yêu thương như vợ chồng với ông Q., nên đã khuyên bảo bà T. chấm dứt và bà cũng đã nhiều lần cam kết đoạn tuyệt. Vậy nhưng, vẫn chứng nào tật nấy, bà T. lại tiếp tục quan hệ bất chính với ông Q..

"Ban đầu, T. có hứa không nhắn tin với ông Q. nữa nhưng thực tế việc này vẫn diễn ra. Từ ngày có người đàn ông khác bên ngoài, T. coi thường chồng, bỏ bê chuyện chăm sóc con cái và gia đình. Mẹ tôi sang nhắc nhở, T. cũng cãi lại được ngay", ông L. buồn bã.

Ông L. bày tỏ, sau khi ông bắt quả tang hai người trong nhà nghỉ thì người vợ vẫn không hối lỗi, không nói chuyện với chồng con, hễ đi về nhà là im lặng. Cuộc sống gia đình đảo lộn hoàn toàn.

Liên quan đến sự việc ồn ào này, bà T. không muốn chia sẻ gì hết, đồng thời khẳng định những gì mọi người nhìn thấy chỉ là một phần.

"Những gì mọi người nhìn thấy chỉ biết một phần. Mọi người nói thế nào thì với tôi điều đó không quan trọng, quan trọng là mình sống thế nào (...). Nhiều người không biết gì vào chửi thì đó chỉ là anh hùng bàn phím", nữ giáo viên này nói.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 2 đoạn video dài chừng 3 phút đăng tải cảnh hai người nam, nữ độ trung tuổi ở trong một khách sạn tại TP.Lạng Sơn trong tư thế không mặc quần áo, nằm chung trên giường. Một nhóm người từ ngoài đã mở cửa phòng để bắt quả tang và quay clip.

Kèm theo những hình ảnh là lời tố cáo được cho là của chồng một nhân vật trong đoạn video cho rằng vợ mình đã quan hệ bất chính với một giáo viên cùng công tác trên địa bàn huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn đã lâu và nói từng gửi đơn đến các ngành chức năng địa phương.

Trong khi đó, Phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng cho biết đã tổ chức họp hội đồng kỷ luật và tạm đình chỉ giảng dạy 2 giáo viên này. Hiện tại, 2 ông bà Q. và T. vẫn đến trường và được giao làm những công việc hành chính.

An Mai (Theo Saostar/ Đất Việt/Dân Việt)

Cùng chuyên mục

Tin mới