Thứ Sáu , 11:53, Ngày 23/10/2020

Gia đình và pháp luật

Vợ tự tay chôn cất chồng, 1 năm sau chồng sờ sờ xuất hiện trước mặt

Rõ ràng đã được chôn cất tử tế mà người đàn ông lại trở về trước sự ngỡ ngàng, sợ hãi của người thân.

Có thể bạn đã từng nghe câu chuyện về linh hồn người đã chết trở về, thế nhưng người phụ nữ trong câu chuyện ly kỳ này còn gây sốc hơn nữa khi người chồng bà tự tay chôn cất một năm trước bỗng trở về lành lặn, chứ không phải là một linh hồn.

Chuyện bắt đầu khi ông Waluyo, 62 tuổi, ở đảo Java, Indonesia, phải rời quê nhà đi làm ăn xa để kiếm tiền.

Sau khi ông Waluyo đi làm chưa được bao lâu thì vợ ông nhận được tin dữ từ cảnh sát rằng ông bị tai nạn và đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Một tuần sau thì người được cho là ông Waluyo qua đời. Vợ ông đau buồn đưa chồng về an táng.

1
Ông Waluyo trở về trước sự ngỡ ngàng của người nhà.

Một năm sau, khi những người trong gia đình đã nguôi ngoai nỗi đau mất người thân thì đột nhiên vào tháng 2 vừa qua, ông Waluyo lại bất ngờ xuất hiện trước cửa trước sự ngỡ ngàng, sợ hãi của mọi người.

Quá sốc và không tin vào mắt mình nhưng vợ ông vẫn đủ tỉnh táo để nhận ra chồng qua đặc điểm hàm răng. “Tôi nhận ra hàm răng của ông ấy, đó chính xác là chồng tôi", vợ ông Waluyo quả quyết.

Bia mộ ghi tên ông Waluyo nhưng lại chôn cất thi thể một người khác.

Bia mộ ghi tên ông Waluyo nhưng lại chôn cất thi thể một người khác.

Nếu người trở về, đứng trước cửa nhà là ông Waluyo, vậy thì người được chôn cất 1 năm trước là ai? Mọi người trong gia đình ôngWaluyo cho biết vì ngoại hình người trong bệnh viện trông rất giống Waluyo, hơn nữa có thông báo của cảnh sát xác nhận, cho nên họ cũng không nghi ngờ gì cả và cho rằng đó là Waluyo.

Nhưng thực tế thì ông đã đến Semarang để làm nhân viên vệ sinh nhưng vì không có điện thoại nên không có cách nào liên lạc với gia đình, và ông cũng không biết mình đã bị "chôn cất" như vậy.

Ông Waluyo không hề có anh em song sinh. Chính quyền địa phương tuy chưa xác định chính xác nhưng vẫn hủy bỏ giấy chứng tử của ông.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin Liên quan

Tags : Vợ tự tay chôn cất chồng chôn cất chồng

Tin Thế giới tiếp theo

Tin Thế giới mới nhất