Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 17/03/2021 09:24 (GMT+7)

Vợ ông Dũng 'lò vôi': 'Ông Yên không chết vì 200 tỷ mà chết vì 8 tỷ 2'

Bà Nguyễn Phương Hằng nhắc tới số tiền 8 tỷ 200 triệu đồng tiền ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt mà bà cho là Võ Hoàng Yên đã ăn chặn.

Chiều 16/3, vợ chồng ông Dũng "lò vôi" tổ chức cuộc gặp gỡ báo chí, chính thức trả lời mọi thắc mắc liên quan tới lùm xùm tố cáo Võ Hoàng Yên lừa đảo hàng trăm tỷ đồng, sự việc tốn không ít giấy mực của báo chí trong những ngày vừa qua. Cuộc gặp gỡ được tổ chức tại khu du lịch Đại Nam (TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương), thuộc sở hữu của vợ chồng đại gia này.

Kiên định với nhận định của mình, quá trình làm việc với báo chí, bà Hằng nhiều lần khẳng định ngoài việc lừa đảo hàng trăm tỷ của vợ chồng bà cũng như nhiều nạn nhân khác, Võ Hoàng Yên cũng không hề có khả năng chữa bệnh như một "thần y" mà trước giờ nhiều người vẫn ngộ nhận. 

Vợ ông Dũng
Bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 16/3.

Minh chứng cho điều này, vợ chồng bà Hằng - ông Dũng "lò vôi" cho biết sẵn sàng đề nghị cơ quan chức năng tạo điều kiện để Võ Hoàng Yên đứng ra khẳng định tài chữa bệnh của mình.

Đáng chú ý, bà Hằng cũng tiết lộ một thông tin khá bất ngờ, rằng chính chồng bà (ông Dũng "lò vôi") từng không muốn bà đứng ra đấu tố sự việc. Đồng thời tái khẳng định đối với bà, tiền chưa bao giờ là vấn đề và việc Võ Hoàng Yên bị tố cáo không phải là do số tiền hơn 200 tỷ mà là vì 8 tỷ 200 triệu - số tiền mà vợ chồng bà thông qua Võ Hoàng Yên ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng lũ lụt hồi tháng 10 năm ngoái.

"Anh Dũng rất khó chịu khi vợ bị người ta lợi dụng. Anh Dũng muốn dừng lại vì đối thủ không cân xứng nhưng Hằng không cam tâm. Hằng muốn bắt cọp thì phải vô tận hang. Ông Võ Hoàng Yên không chết vì 200 tỷ mà chết vì 8 tỷ 2.

Nếu như Hằng không làm rõ thì Hằng có lỗi với cộng đồng. Nếu có sai, thì là sai với anh Dũng khi đã cãi lời anh ấy và bị lừa trong thời gian qua" - bà Hằng giải thích.

Trước đó, cũng trong khuôn khổ cuộc gặp gỡ báo chí, bà Hằng đã tuyên bố sẽ không nhận lại số tiền hơn 200 tỷ mà bà cho là bị Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt. Quan điểm của bà là có lấy được số tiền đó lại, bà cũng sẽ dùng để làm từ thiện, đóng góp cho xã hội. Bởi vậy bà muốn nhường lại số tiền nói trên cho các nạn nhân khác cũng bị Võ Hoàng Yên lừa, những người thực sự khó khăn và cần một cơ hội để lấy lại tài sản của mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới