Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 07/05/2021 16:48 (GMT+7)

Vợ Mạc Văn Khoa nói rõ việc treo thưởng 20 triệu đồng để truy tìm người xúc phạm con gái

'Xã hội này có luật pháp cả, không phải muốn làm gì thì làm...', vợ Mạc Văn Khoa nói.

Những ngày gần đây, vợ Mạc Văn Khoa gây chú ý khi công khai trao thưởng cho người nào tìm được kẻ đã chê con gái của cô xấu. Hành động này của Thảo Vy gây tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Bên cạnh những người đồng tính, có không ít ý kiến cho rằng cô đã làm hơi quá bởi khi đăng ảnh con công khai lên mạng xã hội là phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những lời khen chê từ dân mạng.

Mới đây, bà xã Mạc Văn Khoa đã viết một bức tâm thư dài nói rõ về vấn đề này, cũng như giải thích về hành động của mình.

Vợ Mạc Văn Khoa nói rõ việc treo thưởng 20 triệu đồng để truy tìm người xúc phạm con gái - Ảnh 1.

"Các bạn thân mến! Vy có vài dòng gửi đến mọi người. Mình cảm ơn!

Con của Vy và Khoa còn chưa thôi nôi, lần đầu được làm mẹ còn rất nhiều thứ phải học và làm quen, nhưng tâm trí mình chỉ muốn để dành những thứ tốt nhất cho bé.

Vậy mà thật giả lẫn lộn, một nick ảo cố tình vào đả kích gia đình mình. May sao chủ nhân thật tìm đến tâm sự chuyện bị giả mạo. Mình cũng không muốn ảnh hưởng cuộc sống, công việc của người khác nên mình xin đính chính nick đả kích gia đình mình là giả mạo. 

Đối với việc khen hoặc chê thì đó là cá nhân của từng người, mình không phủ nhận và phản bác lại điều đó. Con cái mình có xấu, có thiểu năng, có tàn tật, có quái thai, ma chê quỷ hờn, xấu đau đớn như các bạn chửi rủa hay như thế nào đi nữa thì vẫn là con của mình, là khúc ruột của mình đẻ ra và với mình là tuyệt với nhất, là quan trọng nhất. 

Con ai thì người nấy xót, con ai người nấy thấy đẹp. Không thể nào bắt người ta phải theo ý mình. Mình chưa từng có suy nghĩ đó.

Nếu ai quen biết mình thì chắc sẽ thấy và hiểu. Khó khăn lắm mình mới có được đứa con, được làm mẹ như bao người phụ nữ khác. Và gia đình mình đã thật sự hạnh phúc khi biết mình có em bé, và rồi đến lúc sinh bé thì sinh thiếu tháng và suýt mất con vì cạn nước ối... 

Nghĩ lại đến bây giờ mình vẫn rùng mình và rớt nước mắt. Người làm mẹ nào cũng trân trọng điều này cả.

Vấn đề 20 triệu mình nói luôn cho mọi người hiểu và đừng thêu dệt quá mức như vậy. Cái nói ở đây là vì những lời lẽ chửi bới đến cha mẹ mình, con cái gia đình mình, mình cũng là con người, mình có trái tim, mình biết đau, biết tổn thương, mình không phải mình đồng da sắt, mình có cảm xúc và cũng biết phải lên tiếng để xem vì sao mà lại lôi cả gia đình mình ra chửi như vậy?

Mình muốn tìm thông tin để được gặp người đó và muốn đối mặt vì mình muốn hỏi "tại sao"? Gia đình mình có tội gì? Con mình sinh ra đã mang tội lỗi gì? Mình chưa từng lên tiếng giang hồ hay đòi nuốt hay đòi làm gì người ta hết? 

Xã hội này có luật pháp cả, không phải muốn làm gì thì làm. Gia đình mình cũng từ khốn khó đi lên, cũng lao động kiếm tiền lo cho bản thân và phụ giúp cha mẹ như bao người khác, cuộc sống quá đỗi bình thường và bình yên.

Nếu chê bai thì chẳng ai mà đi tìm gặp làm gì đâu mọi người ạ. Mọi người hiểu dùm mình chuyện này. Mình cảm ơn !

Mọi người nói mạng xã hội là tự do ngôn luận, ai nói gì thì cứ mặc kệ bỏ ngoài tai. Mình đã cố gắng và im lặng 6 năm qua, từ khi quen với chồng mình.

Vợ Mạc Văn Khoa nói rõ việc treo thưởng 20 triệu đồng để truy tìm người xúc phạm con gái - Ảnh 2.

Vì chấp nhận làm vợ của người của công chúng thì không tránh khỏi. Mình biết điều này nên mới quen Khoa đến ngày hôm nay và có con cùng nhau nuôi dạy con khôn lớn từng ngày như bao gia đình khác.

Nhưng khi tức nước vỡ bờ, dồn dập và dồn nén quá lâu thì sẽ có ngày bùng phát và muốn nổ tung mọi thứ. Miệng là của mọi người nhưng trái tim là của mình nên mình cảm thấy tổn thương thật sự.

Mình chẳng mong cầu gì hơn,chỉ mong 2 chữ bình yên, facebook cá nhân mình chỉ để đăng hình lưu giữ khoảnh khắc của gia đình, nếu mọi người ko thích vui lòng lướt qua, đừng vào đả kích con mình và gia đình mình. Tội đứa nhỏ và là người làm mẹ mình cũng stress lắm.

Nhiều người nói tại sao không để bạn bè, để công khai thì phải chịu, mình nói luôn là vì các bé yêu thương gia đình mình muốn theo dõi tụi mình mỗi ngày nên mình mới để công khai, không vì 1, 2 cái like hay vì điều gì cả. 

Có nhiều like thì cũng đâu giúp gì được cho mình, mình vẫn phải tự kiếm tiền, tự buôn bán online và phụ gia đình kinh doanh để lo cho con. Chưa bao giờ có suy nghĩ dựa hơi chồng rồi mún tạo phốt nổi tiếng cả.

Chồng mình cũng là diễn viên trẻ cũng là một người lao động sớm tối, nên nếu có dựa thì anh ấy luôn là chổ dựa tinh thần và yêu thương cho gia đình mà thôi. Nếu theo dõi thì thấy mỗi khi đi sự kiện mình đều né để không chụp ảnh cùng Khoa, mình chỉ chụp bằng điện thoại của mình để lưu giữ kỷ niệm.

Hôm nay, mình nói ra không phải phân minh phân bua mà là hi vọng sau bài này các bạn sẽ hiểu hơn về mình. Một con nhỏ quê Vũng Tàu tự lập từ năm 16 tuổi đến bây giờ, không xin tiền cha mẹ hay bất kì đàn ông nào.

Cám ơn các bạn đã quan tâm tới gia đình Vy và mong cả nhà thông cảm để mọi chuyện được khép lại. Cuộc sống của chúng ta còn rất rất nhiều điều tích cực hơn, tươi đẹp hơn mà chúng ta cần làm.

Đối với mình cuộc sống này rất ngắn ngủi, hôm nay còn nhìn thấy nhau chắc gì ngày mai đã còn gặp lại. Dành thời gian để yêu thương, sống có ích với bản thân và gia đình mình là điều cần phải làm trong thời điểm này.

Cảm ơn các chị em, bạn bè và các mẹ bỉm đã luôn yêu thương và đồng cảm với mình mấy ngày qua. Cảm ơn các bạn đã yêu quý ủng hộ chồng mình!

Từ sau status này, mình cũng xin phép block tất cả những bạn comment không tử tế.

P/s: Mong mọi người là người lớn hay suy nghĩ kĩ trước khi làm. Trẻ con là vô tội hà cớ gì chửi con người khác chỉ vì ko vừa mắt mình. Chúng ta ko quen biết nhau, ko vừa mắt vui lòng lướt qua ạ!", vợ Mạc Văn Khoa viết.

Cùng chuyên mục

Tin mới