Thứ Bảy , 16:42, Ngày 06/06/2020

Gia đình và pháp luật

Võ Hoàng Yến: Giám khảo tận tâm của Next Top Model

Siêu mẫu – Á hậu Hoàn vũ Võ Hoàng Yến đã có sự quay trở lại đầy ngoạn mục sau những sóng gió của cuộc đời.

Có dàn thí sinh khủng nhất từ trước tới nay, nhưng chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 (VNTM) vẫn bị đánh giá “nhạt” bởi quá nhiều drama giữa các thí sinh cũng như lối dẫn dắt chương trình “lạc quẻ” của host Trương Ngọc Ánh.

Siêu mẫu được khán giả đánh giá cao trong chương trình VNTM 2017.

Chỉ xuất hiện với vai trò giám khảo chuyên môn, nhưng sau 2 tập phát sóng… nhiều khán giả bắt đầu “la ó” bởi lối dẫn dắt mờ nhạt của host Trương Ngọc Ánh. Nếu so với 1 Nam Trung “nghiêm khắc” có phần “chanh chua” với các thí sinh, 1 Võ Hoàng Yến nhiệt huyết thị phạm cho các thí sinh… thì vai trò của Trương Ngọc Ánh chưa được khán giả đánh giá cao.

 Nhiều khán giả còn cho rằng, nếu thay vị trí của Trương Ngọc Ánh thành Võ Hoàng Yến thì chắc chắn chương trình sẽ tạo được nhiều dấu ấn hơn với khán giả.

Nhưng ít ai biết, đằng sau sự trở lại “ngoạn mục” của nàng Á hậu Hoàn vũ 2008, Võ Hoàng Yến đã từng tuyên bố giải nghệ vì áp lực dư luận bởi scandal liên tiếp bủa vây. Từ nghi án sử dụng chất kích thích, rồi chuyện là “người thứ 3” phá vỡ hạnh phúc của vợ chồng Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà… đỉnh điểm của scandal là vụ TNGT xảy ra vào năm 2013 tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (TP. HCM) khiến chiếc xe BMW hư hỏng nặng, Võ Hoàng Yến phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Có rất nhiều tin đồn sau vụ TNGT, nhiều người cho rằng cô đã sử dụng chất kích thích khi lái xe mới dẫn đến mất kiểm soát và xảy ra vụ tai nạn trên. 

 

Ít ai biết, trước đó Võ Hoàng Yến đã từng bị scandal liên tiếp "bủa vây".

Trước những áp lực của dư luận, Võ Hoàng Yến đã có buổi họp báo trong nước mắt để tuyên bố giải nghệ, lui về hậu trường. Rất nhiều năm sau đó, cái tên siêu mẫu Võ Hoàng Yến vắng bóng tại nhiều sàn diễn thời trang trong nước. Từ một gương mặt được nhiều NTK ưu ái giao cho vị trí vedette, Võ Hoàng Yến lui về hậu trường để đào tạo cho lớp người mẫu tiếp theo, bên cạnh việc hoàn thành vai trò DJ. 

 

Cô đã quyết định giải nghệ trước những áp lực của dư luận.

Tuy nhiên, có vẻ như nàng Á hậu Hoàn vũ còn nhớ nghề, nhớ sàn diễn… Sau nhiều năm vắng bóng, Võ Hoàng Yến trở lại trong show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường với vai trò vedette. Những bước catwalk “thần sầu” đã trở thành huyền thoại khiến khán giả không thể rời mắt, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có màn trở mình ngoạn mục, vượt lên sau những sóng gió của cuộc đời. 

 

Sự trở lại với vai trò vedette trong show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường.

 Tin vui với người hâm mộ khi nàng siêu mẫu tiếp tục trở thành giám khảo chuyên môn tại cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa All Star, với những nhận xét tinh tế, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Võ Hoàng Yến đã “cứu vớt” lại cả một chương trình với quá nhiều drama giữa các thí sinh, bên cạnh 1 host tẻ nhạt. 

 
 

Bên cạnh một dàn thí sinh “chất”, quy tụ từ nhiều mùa giải, Võ Hoàng Yến nổi lên như một hiện tượng bởi nhận xét chuyên môn tốt, cách nói chuyện từ tốn, điềm đạm, thậm chí cô còn trêu đùa giám khảo Nam Trung không dám nhận xét thí sinh Hoàng Oanh hơn cả tuổi của nữa giám khảo. 

 

Từ một người ở đáy vực vì scandal bủa vây, Võ Hoàng Yến đã trở lại, mạnh mẽ như một con phượng hoàng lửa – tự hồi sinh từ đống tro tàn, mạnh mẽ và đầy quyến rũ. Chỉ trong một thời gian ngắn, cái tên Võ Hoàng Yến lại được khán giả, truyền thông trong nước chú ý và săn đón. 

 

Với những gì Võ Hoàng Yến thể hiện ở thời điểm hiện tại, chắc hẳn đã rất nhiều người quên đi được những scandal của cô năm xưa, bên cạnh việc ủng hộ cô quay lại sàn diễn với danh hiệu “siêu mẫu”.

Photo: Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận

Theo Thương hiệu & Công luận

Tin Liên quan

Tags : trương ngọc ánh người mẫu Next Top Mod

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất