Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 29/04/2021 06:16 (GMT+7)

Vợ đại gia Dũng lò vôi bất ngờ khẳng định nghệ sĩ Hoài Linh 'là một cặp' với ông Võ Hoàng Yên

Bà Nguyễn Phương Hằng cũng cho rằng Hoài Linh là người có tài và là nghệ sĩ hài mà mình vẫn hâm mộ từ lâu.

Trưa nay, ngày 28/4, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam) tiếp tục tổ chức livestream. Trong buổi phát trực tiếp, bà Hằng lên tiếng tố cáo nghệ sĩ Hoài Linh có liên quan đến lương y Võ Hoàng Yên.

Vợ đại gia Dũng lò vôi bất ngờ khẳng định nghệ sĩ Hoài Linh "là một cặp" với ông Võ Hoàng Yên

"Hoài Linh có một liên hệ sâu, rất sâu với ông Yên. Tôi không nói là đồng bọn nhưng rất thân với nhau. Thân với nhau nhưng là 2 level khác nhau. Hoài Linh là người có tài thực sự, trong lòng công chúng thực sự", bà Hằng nói.

Bà Nguyễn Phương Hằng cũng cho rằng mình vốn từ trước đến giờ riêng về hài thì nghệ sĩ Hoài Linh là người mà bà hâm mộ.

Vợ đại gia Dũng lò vôi cũng cho rằng khi bà nói thông tin này sẽ có nhiều người bất ngờ nhưng bà vẫn phải nói. Theo bà, có thể nhiều nghệ sĩ cũng biết chuyện này nhưng họ không lên tiếng vì không đụng chạm, liên quan gì. "Tôi tiếc cho Hoài Linh là một con người có tài thực sự...", vợ đại gia Dũng lò vôi nhận định.

tm-img-alt
Bà Phương Hằng trong buổi trò chuyện ngày 28/4.

Nói tiếp về mối quan hệ giữa nghệ sĩ Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng tố cáo:

"Hoài Linh đã cho 20 người đệ tử của mình trong đó có 1 trợ lý của mình đến trường học Trung cấp Tây Sài Gòn để học, để có bằng lương y đi chữa bệnh. Chứng tỏ Hoài Linh muốn học nghề của ông Võ Hoàng Yên. Đó là lý do tại sao Hoài Linh câm nín mà không bao giờ lên tiếng. Bởi vì sao? Hôm nay tôi mới thấy rõ và khẳng định cho quý vị: "Họ là một cặp!", nữ đại gia khẳng định.

Ngoài nghệ sĩ Hoài Linh, bà Hằng cũng cho rằng có một số nghệ sĩ khác có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên nhưng mặc dù bà đã nhiều lần kêu gọi mà không có bất cứ ai lên tiếng để "vạch mặt" ông Yên.

tm-img-alt
Lương y Võ Hoàng Yên chụp ảnh cùng nghệ sĩ Hoài Linh (Ảnh: Thể thao văn hóa).

"Hoài Linh ơi, em im cũng không được với chị đâu em à. Chị phải nói bóc mẽ cho mọi người biết, dù cho ai có thần tượng em thì đó là chuyện của thiên hạ... Em diễn hài cho người ta cười nhưng em không chữa được bệnh cho người ta, không làm cho người ta hết nghèo, hết khổ được", bà Phương Hằng gửi gắm đến Hoài Linh.

Nữ đại gia so sánh ngầm nói về nghệ sĩ Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên là một người làm cho người khác cười, một người làm cho người khác khóc.

Bà chủ Đại Nam nhiều lần nhắc lại những điều mình nói đều có cơ sở chứ không phải chỉ là những lời nói hồ đồ và việc xuất hiện livestream liên tục cũng là ý đồ của bà để gây sự chú ý, để mọi người không quên đi vấn đề Võ Hoàng Yên và cũng để những người mà bà đang nhắm tới phải lên tiếng.

Trước đó, trong buổi livestream tố cáo ông Võ Hoàng Yên, bà Nguyễn Phương Hằng có nhắc đến những nghệ sĩ từng được ông Yên chữa bệnh và kêu gọi những người này lên tiếng làm rõ sự việc.

"Sự việc như vậy mà đám nghệ sĩ không ai lên tiếng bênh vực ông Yên hết vậy? Nhiều người thắc mắc lắm.

Bản thân những người đó được ông Yên chữa bệnh có hết không? Tại sao không lên tiếng đi? Vậy là sao?" - Bà Hằng nói.

Sau phát ngôn này, một số nghệ sĩ lên tiếng như, ca sĩ Minh Quân, Bảo Anh, trong đó gay gắt nhất phải kể đến Trang Trần.

Tuy nhiên, kể từ khi bị "gọi tên" nghệ sĩ Hoài Linh và các nghệ sĩ liên quan đều chưa lên tiếng phản hồi.

Về việc vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo hơn 200 tỷ đồng hiện vợ chồng bà vẫn đang chờ cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới