Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 19/04/2021 06:51 (GMT+7)

Vợ chồng đại gia Dũng lò vôi livestream sau vụ xử phạt 7,5 triệu và phát ngôn 'đám nghệ sĩ'

Ông Huỳnh Uy Dũng trả lại những bằng khen mà tỉnh Bình Thuận trao tặng, chỉ giữ lại quyết định xử phạt bà Nguyễn Phương Hằng 7,5 triệu đồng làm kỷ niệm.

Tối nay, ngày 18/4, vợ chồng ông chủ Đại Nam Huỳnh Uy Dũng (còn gọi là Dũng lò vôi) và vợ là bà Nguyễn Phương Hằng đã có buổi trao đổi thông tin với truyền thông. Tại buổi trao đổi, ông Dũng chia sẻ, tỉnh Bình Thuận mới gửi cho 2 vợ chồng ông 2 bằng khen vì đã có nhiều đóng góp trong việc hỗ trợ địa phương xây dựng Nông thôn mới.

Bên cạnh đó, ông cũng đã nhận được quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với vợ mình và ông khẳng định sẽ thực hiện nghiêm túc theo quy định pháp luật. Đại gia Dũng lò vôi cũng cho rằng mình sẽ giữ lại quyết định xử phạt này, mang về đóng cẩn thận treo ở Đại Nam như một bài học của cá nhân để rút kinh nghiệm cá nhân và con cháu về sau.

Vợ chồng đại gia Dũng lò vôi livestream sau vụ xử phạt 7,5 triệu và phát ngôn đám nghệ sĩ gây tranh cãi - Ảnh 1.
Vợ chồng ông Dũng lò vôi, bà Nguyễn Phương Hằng tại buổi giao lưu trực tiếp tối 18/4 (Ảnh chụp màn hình).

Ngoài ra, ông cảm ơn tình cảm mà chính quyền tỉnh Bình Thuận đã gửi đến ông. Tuy nhiên, ông Huỳnh Uy Dũng xin trả lại những bằng khen này, chỉ giữ lại quyết định xử phạt làm kỷ niệm để sau này làm gì cũng suy nghĩ chín chắn hơn.

"Từ xưa tới giờ tôi đi làm từ thiện không có mưu cầu được khen thưởng", ông Dũng lò vôi nói.

Đây cũng là lần đầu tiên vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng cùng xuất hiện, sau khi phát ngôn "đám nghệ sĩ" khi nói về những nghệ sĩ có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên nhưng không chịu lên tiếng vạch trần những sai phạm của người này.

Vợ chồng đại gia Dũng lò vôi livestream sau vụ xử phạt 7,5 triệu và phát ngôn đám nghệ sĩ gây tranh cãi - Ảnh 2.
Buổi livestream thu hút được hơn 12.000 người xem.

Tại buổi livestream, ông Dũng tiếp tục kêu gọi lương y Võ Hoàng Yên hãy xuất hiện, thực hiện việc chữa bệnh để mọi người được xác nhận về khả năng của bản thân. Nếu ông làm được đúng như trước đó đồn thổi, chữa được chỉ 100 bệnh nhân thì ông Dũng lò vôi sẵn sàng tặng 1/2 tài sản của mình cho ông Yên.

Trước đó, ngày 16/4, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng) đã bị Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM xử phạt 7,5 triệu đồng, vì cung cấp thông tin sai sự thật, xúc phạm uy tín của UBND tỉnh Bình Thuận và danh dự, uy tín của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.

Cụ thể, ngày 4/3/2021, mạng xã hội xuất hiện đoạn video nhan đề "Bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ phát hiện ông Võ Hoàng Yên lừa mình sau nhiều năm", từ một tài khoản có tên là "Hoa Lệ Sài Gòn".

Trong video, bà Nguyễn Phương Hằng phát biểu rằng: "Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận căn cứ giấy phép của Hà Tĩnh cho nên ông Võ Hoàng Yên vẫn hoạt động chùa đó... Bình Thuận bao che cho ông".

Tuy nhiên, phía Sở Thông tin và Truyền thông Bình Thuận phối hợp với Sở Y tế xác minh làm rõ, khẳng định việc cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh cho ông Võ Hoàng Yên (ngụ xã Gia An, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) được thực hiện đúng theo quy định.

Liên quan đến sự việc này, ngày 17/4, ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng "lò vôi", chồng của bà Nguyễn Phương Hằng) cho rằng vợ ông chỉ nói bông đùa trong bữa cơm tại nhà chứ không hề trả lời phỏng vấn bất kỳ cơ quan báo chí nào. Thế nhưng, chủ kênh Youtube Hoa Lệ Sài Gòn đã quay video clip lại và đăng tải lên kênh Youtube của mình mà chưa được sự đồng ý của vợ chồng ông.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thị trường chứng khoán: Khi mọi giá trị bị đảo lộn
Không có một thống kê nào chỉ ra tỷ suất lợi nhuận giữa các nhóm nhà đầu tư trong năm 2021. "Càng liều càng giàu", "thị trường chỉ có 2 loại cổ phiếu là cổ phiếu lái và cổ phiếu giảm" cứ đu cổ phiếu hàng lái, cổ phiếu bất động sản là giàu.