Thứ Bảy , 11:54, Ngày 31/10/2020

Gia đình và pháp luật

Vlogger An Nguy: Nói con gái thực dụng là sai lầm

“Câu cửa miệng của con trai bây giờ là con gái bây giờ chán lắm, thực dụng lắm. Tôi không đồng ý với mấy câu đó của các ông…”, Vloger An Nguy bày tỏ quan điểm.

Hiện nay, những câu chuyện tình yêu liên quan đên tiền bạc, vật chất được chia sẻ lên mạng xã hội rất nhiều. Có những câu chuyện nói về việc các cô gái “đào mỏ”, lợi dụng hoặc chia tay bạn trai vì nghèo, vì không có xe đẹp… đã trở thành đề tài gây tranh cãi của cư dân mạng.

Mơi đây, cô nàng Vlogger “đình đám” – An Nguy đã chia sẻ một vlog nói về vấn đề này. Trong vlog, An Nguy khẳng định, nói con gái thực dụng là không đúng vì “xã hội có người này người kia, việc gặp phải một hay hai người gì đấy đào mỏ các ông không có nghĩa là cả xã hội này nó như thế”.

Theo An Nguy, ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho mình vì vậy lựa chọn những thứ tốt hơn là hết sưc bình thường. Còn những người đàn ông mà không có chí tiến thủ, “bị mấy em từ chối vì đi xe Dream xong lên mạng kể lể, đàn ông như thế thì… vứt”.

Vlog

Vlog "VuVơ5: Con gái là thực dụng?" của An Nguy thu hút lượng lớn cộng đồng quan tâm.

Nội dung vlog mà An Nguy chia sẻ:

“Câu cửa miệng của con trai bây giờ là con gái bây giờ chán lắm, thực dụng lắm. Tôi không đồng ý với mấy câu đó của các công. Vì xã hội có người này người kia, việc gặp phải một hay hai người gì đấy đào mỏ các ông không có nghĩa là cả xã hội này nó như thế.

An Nguy xinh đẹp trong vlog.

An Nguy xinh đẹp trong vlog.

Thứ hai, nhiều khi không phải là người ta thực dụng mà do con người sinh ra, cái bản năng của người ta là mong muốn cái tốt đẹp nhất cho mình. Ví dụ, trời nóng, ông có cái quạt hoặc ông ngồi điều hòa, người bình thường người ta sẽ chọn cái điều hòa, tại sao người ta phải ngồi quạt? Ông trách người ta muốn ngồi xe đẹp, ông nghĩ xem, bản thân ông có muốn được đi xe đẹp hay không? Ông trách người ta muốn đi SH, vậy ông có chắc cả đời ông muốn đi xe Dream? Nếu câu trả lời là có thì tôi nói thật rằng ông chả xứng với người con gái nào cả.

Tại vì, nghèo không đáng sợ bằng việc không có chí tiến thủ. Tại sao, các ông có thể dành thời gian và tiền bạc cho việc khác nhưng lại cứ nghĩ cái việc một người con gái phải ở bên mình là điều đương nhiên, nếu không thì là bạc tình, lợi dụng. Đàn bà, người ta có thể hy sinh cả tuổi thanh xuân, nếu như người ta biết được rằng người đàn ông của mình, cố gắng của mình, có tham vọng muốn làm nên nghiệp lớn.

Đàn ông mà bị mấy em từ chối vì đi xe Dream xong lên mạng kể lể, đàn ông như thế thì… vứt”.

Sau khi chia sẻ, vlog của An Nguy đã thu hút lượng lớn cộng đồng mạng quan tâm và trở thành chủ đề tranh cãi của nhiều người.

Đa số các cô gái đều đồng tình với quan điểm của An Nguy cho rằng, chỉ một bộ phận nhỏ con gái thực dụng và điều đó không thể đánh đồng tất cả. Đàn ông không có chí tiến thủ mới là đáng trách. Những cũng không ít ý kiến phản đối nói, nếu yêu thực lòng sẽ không để ý đến những điều khác và tại sao con gái lại tự cho mình quyền hưởng thụ?

“Trách là trách bản thân không có ý chí. Phụ nữ không cần lấy người giàu nhưng ít nhất phải có hướng phấn đấu. Ai chả muốn cái đẹp cái tốt. Giữa một thằng đẹp trai nhà có điều kiện và một thằng nhà nghèo. Mà cả hai đều yêu thương mình thì bạn chọn ai? Có đứa ngu mới chọn nhà nghèo. Cuộc sống là phải lựa chọn. Chả ai được cái “lọ” mà được cả cái “chai”. Mỗi cái đều có cái tốt cái xấu riêng vì không ai là hoàn hảo. Không bao giờ nể thằng nghèo mà chung tình. Chỉ nể thằng giàu mà chung tình”, Bạch Vững bình luận.

“Rõ ràng nghèo thì không là vấn đề nhưng không có chí tiến thủ mới đáng trách. Vấn đề là đang có thằng người yêu nghèo, có ý chí vươn lên, lo làm ăn vì tương lai mà thấy cái thằng giàu giàu, đi Sh hay ô tô mà đá thằng có chí kia rồi theo thằng nhà giàu. Đến khi nó lợi dụng chán, con ong tỏ đường đi lối về rồi nó đá thì lại chửi đổng lên đàn ông không ai tốt, đàn ông thế lọ thế chai. “, bình luận của Tóc Rễ Tre.

“Buồn cười thật ... đàn bà tự cho mình cái quyền hưởng thành công của đàn ông. Không phải ai sinh ra cũng may mắn. Có ý chí nhưng chưa chắc đã thành công. Người xứng đáng là người đi cùng bạn trên con đường chứ không đợi bạn ở đích”, ý kiến của Bóng Đêm.

“ Thôi đừng diễn sâu quá em ơi... Tất cả những gì em nói cũng chỉ là để ngụy biện cho một sô cô gái thích giàu có sang chảnh giống như em thôi. Đã thật sự yêu nhau rồi thì chỉ cần có chiếc cúp cũng được rồi... Vợ anh đây thậm chí không cần tiền, xe đẹp, đi bộ cũng được, đâu có phải như em nay đi xe Dreem mai phải SH...Bây giờ cho 2 anh,1 anh nghèo nhưng có tình, hiền lành,1 anh giàu ,ăn chơi...anh biết chắc em sẽ chọn ai....bình đẳng rồi em ak...nam nữ đều có người xấu người tốt thôi....”, Lien Keyboard bình luận.

Dân mạng tranh cãi về vlog của An Nguy.
Dân mạng tranh cãi về vlog của An Nguy.

Dân mạng tranh cãi về vlog của An Nguy.

Lan Chi

Tags : mạng xã hội con gái thực dụng Vlog An nguy

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất