Thứ Tư , 19:44, Ngày 27/05/2020

Gia đình và pháp luật

Vĩnh Trường Lộc - đơn vị in dây đeo thẻ uy tín Việt Nam

In dây đeo thẻ là nhu cầu thiết yếu trong thời kỳ mọi ngành kinh tế đều phát triển vượt bậc như hiện nay. Đó chính là lý do Vĩnh Trường Lộc ra đời, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế, in dây đeo thẻ chuyên nghiệp nhất cho mọi khách hàng.

Dây đeo thẻ là sản phẩm đã quá quen thuộc với người dùng, bạn có thể dễ dàng bắt gặp tại các tổ chức, cơ quan, trường học, doanh nghiệp, bệnh viện hay các đơn vị kinh doanh, bán hàng. Chúng được sử dụng khá phổ biến, chủ yếu để phục vụ trong môi trường học tập và môi trường làm việc với những mục đích nhất định.

Xưởng in dây đeo thẻ.

Đối với môi trường làm việc in dây đeo thẻ cũng giống như đồng phục vậy, chúng được đeo trên cổ áo của mỗi nhân viên, trở thành vật dùng để nhận diện từng nhân viên trong công ty hay dùng để ghi nhớ, phân biệt giữa người này với người kia. Việc sử dụng dây đeo thẻ đã trở thành một truyền thống, tạo nên nét đẹp trong văn hóa công sở hiện đại được nhiều công ty áp dụng. Tuy là một chi tiết nhỏ nhưng chúng lại mang tới lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Không chỉ giúp đảm bảo tính an ninh nơi làm việc mà dây đeo thẻ còn là niềm tự hào của mỗi nhân viên. Một nhân tố nhỏ nhưng có ý nghĩa sâu sắc luôn nhắc nhở nhân viên phải thực hiện nghiêm túc, đầy đủ và không ngừng nỗ lực trong công việc của mình. Đó chính là hiện diện cho sự đoàn kết, tinh thần tập thể trong môi trường làm việc. Những chiếc dây đeo thẻ được thiết kế chuyên nghiệp, màu sắc ấn tượng với những biểu tượng tượng trưng cho doanh nghiệp còn là cách giúp bạn nâng cao giá trị của thương hiệu. Qua đó khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp cũng như độ uy tín của công ty bạn được nâng cao.

Trong môi trường học tập, dây đeo thẻ được sử dụng phổ biến cho học sinh, sinh viên. Đó là nét đẹp văn hóa nơi giảng đường được hầu hết các trường sử dụng. Không chỉ có ý nghĩa thể hiện tinh thần của một tập thể, thực hiện đảm bảo vấn đề trật tự trong khuôn viên trường mà chúng còn có vai trò, ý nghĩa llớn với chính các bạn học sinh, sinh viên trong ngôi trường mình đang học.

Bởi vậy mà một công ty chuyên in dây đeo thẻ là không thể thiếu.

Vĩnh Trường Lộc - sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua

Là tiền thân của Công ty TNHH MTV TMDV Vĩnh Trường Lộc, được thành lập chính thức vào năm 2010 với cái tên là Công ty TNHH TM Vĩnh Trường Lộc (viết tắt là VTL26) với chuyên ngành chính là thiết kế dây đeo thẻ, sản xuất in ấn dây đẹp thẻ, các loại thẻ nhựa, bao đeo thẻ và các phụ kiện khác.

Các sản phẩm dây đeo thẻ tại Vĩnh Trường Lộc.

Trải qua giai đoạn hình thành và phát triển Vĩnh Trường Lộc vẫn luôn không ngừng cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hữu ích phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cung cấp tới 80% thị phần dây đeo thẻ, thẻ nhân viên, thẻ vip công ty cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Vĩnh Tường Lộc có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Cùng với hệ thống xưởng sản xuất riêng biệt, được ứng dụng công nghệ máy móc tân tiến nhất, mọi sản phẩm được sản xuất trực tiếp không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên đảm bảo chất lượng cũng như giá thành ưu đãi nhất thị trường. 

Với mục tiêu phấn đấu trở thành nhà cung cấp dây đeo thẻ cho các doanh nghiệp và thẻ nhựa in theo yêu cầu hàng đầu khu vực Asean, Vĩnh Trường Lộc chắc chắn sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn hài lòng nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM Vĩnh Trường Lộc

Địa chỉ: 123/8 đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:0984 788 882 

Tel:028 37672800 

Email:info@vinhtruongloc.com

Website: https://indaydeothe.com/

* Thông tin do Công ty TNHH TM Vĩnh Trường Lộc cung cấp

Tags : in ấn dây đeo thẻ

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất