Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 03/07/2021 06:51 (GMT+7)

Vĩnh Phúc cho phép cơ sở mầm non, trung tâm ngoại ngữ hoạt động trở lại từ ngày mai 3/7

Các cơ sở giáo dục mầm non, trung tâm ngoại ngữ, tin học, trung tâm giáo dục kỹ năng sống tại Vĩnh Phúc được phép hoạt động trở lại từ ngày 3/7/2021.

Chiều ngày 2/7, Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh Vĩnh Phúc đã có văn bản số 5300/UBND-VX2 về việc cho phép các cơ sở giáo dục mầm non, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, trung tâm giáo dục kĩ năng sống được hoạt động trở lại. Thời gian bắt đầu thực hiện từ ngày 3/7/2021.

Vĩnh Phúc cho phép cơ sở mầm non, trung tâm ngoại ngữ hoạt động trở lại từ ngày mai 3/7 - Ảnh 1.

Cụ thể, xét nội dung văn bản đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh về việc cho phép các cơ sở giáo dục mầm non trông, giữ trẻ trong hè; các Trung tâm ngoại ngữ, tin học; giáo dục kỹ năng sống được hoạt động trở lại từ ngày 3/7. 

UBND tỉnh đồng ý với nội dung đề xuất trên. Đồng thời, giao Sở Y tế, UBND các huyện, thành phố chịu trách nhiệm chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp với ngành giáo duchj hướng dẫn các đơn vị giáo dục nêu trên thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, đúng các quy định của Trung ương, của tỉnh về các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19.

UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các cơ sở giáo dục mầm non thực hiện việc chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ trông thời gian hè theo đúng các quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cùng chuyên mục

Tin mới