Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 19/08/2021 11:30 (GMT+7)

Vĩnh Phúc: Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn khi ở nhà cùng ông bà

Bé trai hơn 2 tuổi trú tại xã Quang Sơn, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc mất tích trong 24h qua, đến nay gia đình vẫn đang tìm kiếm trong vô vọng.

Sáng 19/8, trao đổi với chúng tôi, chị Phương Thảo - mẹ của bé trai nói trên cho hay, vào khoảng 9h30 phút, sáng hôm 18/8, cháu bé ở nhà chơi với ông bà. Đến khoảng gần 10h, ông bà dọn dẹp nhà cửa không để ý (trong khoảng 5 phút) quay ra thì không thấy cháu đâu. Ngay lập tức, gia đình huy động mọi người đi tìm kiếm, đến thời điểm sáng nay vẫn chưa thấy cháu bé.

Vĩnh Phúc: Bé trai ở nhà cùng ông bà mất tích khi bố mẹ đi làm - Ảnh 1.

Chị Thảo cho biết thêm, khu vực gia đình không có ao, hồ, con sông cách nhà khoảng 200 mét nhưng gia đình cho rằng bé không thể đi ra đó. Trong đêm có thông tin phát hiện một cháu bé đuối nước ở khu cầu Quang Sơn, gia đình đã kiểm tra nhưng không phải.

Người cha của bé cho biết, hai vợ chồng anh đi làm ở công ty, hàng ngày vẫn gửi con ở nhà với ông bà. Thời gian này huyện Lập Thạch vẫn đang thực hiện giãn cách xã hội, gia đình hy vọng cháu bé không thể đi khỏi địa phương.

Sáng cùng ngày trao đổi với chúng tôi, ông Diệp Minh Phú - Chủ tịch UBND xã Quang Sơn, huyện Lập Thạch cho hay, ngay trong sáng hôm qua chính quyền xã đã báo cáo lên cấp trên và huy động lực lượng phối hợp với cơ quan công an, quân sự vào cuộc tìm kiếm cháu bé.

Theo ông Phú, rất đông cán bộ thuộc lực lượng công an, quân sự cùng người nhà vào cuộc tìm kiếm cháu nhưng hiện tại vẫn chưa thấy.

Ông Phú cho biết thêm, gia đình cháu bé ở trong khu vực qua con đường khá vắng vẻ, ít hộ dân. Khu vực này không có bất kỳ chiếc camera an ninh nào nên thông tin tìm kiếm bé đang khó khăn.

"Gần đó có ao nhỏ, người dân cùng lực lượng thả lưới vét sạch nhưng vẫn không thấy, con sông cách đó một đoạn, rất ít khả năng bé ra nhưng hiện tại đã có chốt đón lõng", ông Phú cho biết, cơ quan công an đang vào cuộc rất quyết liệt, thâu đêm vừa rồi đã truy lùng các địa bàn xung quanh, hôm nay tiếp tục công việc tìm kiếm và xác minh.

Đặc điểm bé trai, hơn 2 tuổi, nặng hơn 18kg. Bạn đọc ai biết thông tin về cháu xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại của gia đình: 0359. 595.576 anh Công - chú của cháu.

Gia đình xin cảm ơn!

Cùng chuyên mục

Tin mới